2 đôi dép trên cầu và sự mất tích bí ẩn của 2 mẹ con

(VTC News) - Người dân phát hiện 2 đôi dép trên cầu cùng chiếc điện thoại, còn chủ nhân của nó mất tích bí ẩn.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 27/3, người tham gia giao thông qua cầu Bến Thủy, đoạn nối giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thì phát hiện 1 chiếc xe đạp, 1 điện thoại di động và 2 đôi dép (1 nam, 1 nữ).

Sự việc được báo lên chính quyền địa phương, từ chiếc điện thoại để lại, xác định là của chị Đậu Thị Sáng (44 tuổi) trú ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Chồng chị Sáng cũng xác nhận sự mất tích của vợ, bên cạnh đó, người con trai tên Đặng Văn Thảo (24 tuổi) cũng bặt vô âm tín cùng thời điểm với chị Sáng.

Gia đình chị Sáng cho biết thêm, ngày 26/3, chị sáng nói với chồng, hai mẹ con lên huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) thăm con gái. Kể từ đó, không ai liên lạc được với hai mẹ con chị. Gia đình đổ xô đi tìm nhưng không thấy.

Công tác tìm kiếm trên sông Lam được triển khai ngay trong ngày 27/3 

Công tác tìm kiếm trên sông Lam được triển khai ngay trong ngày 27/3 


Hiện người nhà chị Sáng đang nghĩ đến kết cục xấu nhất, hai mẹ con chị đã gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn. Nguyên do tìm đến cái chết có thể vì gia đình đang nợ 120 triệu nhưng chưa có khả năng chi trả.

Cùng ngày 27/3, trên dòng sông Lam đoạn qua địa phận xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), người dân đi làm đồng phát hiện thi thể một người phụ nữ. Chính quyền địa phương báo cho gia đình chị Sáng đến nhận dạng, gia đình nói rằng thi thể đó là của người phụ nữ khác.

Cho đến 20 giờ ngày 27/3, thông tin về hai mẹ con chị Sáng vẫn đang là một bí ẩn.

Hồng Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN