2 đội bóng Nhật Bản sang làm việc với Bầu Đức

(VTC News) – Sau màn ra mắt của Công Phượng tại J-League 2, đại diện CLB HAGL vui mừng cho biết, lãnh đạo cấp cao của CLB Mito Hollyhock và Yokohama sẽ sang Việt Nam làm việc với bầu Đức.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định, việc Công Phượng được ra sân thi đấu tại J-League 2 là một ghi nhận rất lớn về những nỗ lực của cá nhân Công Phượng và những cầu thủ HAGL đang thi đấu tại nước ngoài. Dù chưa đóng góp được nhiều cho CLB nhưng đây là động lực tinh thần để các cầu thủ không ngừng nỗ lực.

Video 7 phút đạp cỏ J-League 2 của Công Phượng

Ông Tấn Anh cho biết, các cầu thủ thi đấu ở nước ngoài của HAGL vẫn thường xuyên liên lạc về nhà và nói phải chịu áp lực rất lớn về mặt tinh thần nhưng vẫn bình tĩnh và cố gắng từng ngày.

“Điều này không chỉ qua những lời nói của các cầu thủ mà còn thể hiện ở những tâm tư của lãnh đạo các CLB chủ quản. Họ đánh giá rất cao thái độ nghiêm túc, tinh thần tập luyện và thái độ cầu tiến của các cầu thủ Việt Nam. Và đây là cơ sở để họ muốn hợp tác lâu dài với HAGL. Chúng tôi đánh giá cao thiện chí của những đối tác này” – Ông Tấn Anh cho biết thêm. 
Chủ tịch CLB Mito Hollyhock sẽ sang Việt Nam làm việc với bầu Đức vào ngày 18 và 19/5. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Chủ tịch CLB Mito Hollyhock sẽ sang Việt Nam làm việc với bầu Đức vào ngày 18 và 19/5. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Cũng theo lời vị trưởng đoàn bóng đá phố Núi, ngày 18-19/5 tới đây, đoàn lãnh đạo CLB Mito Hollyhock gồm chủ tịch, giám đốc điều hành, giám đốc kỹ thuật và nhiều thành viên khác sẽ sang Việt Nam, tới Pleiku thăm và làm việc với chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức.

Sau đó tới ngày 1-2/6, đoàn chủ tịch CLB Yokohama cũng sẽ tới TP.HCM và có buổi làm việc với người đứng đầu HAGL. Ngoài ra, phía CLB Incheon United của Hàn Quốc cũng có lời mời chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức sang thăm. Tuy nhiện, ông Đức chưa sắp xếp được thời gian.

“Diễn biến của những buổi làm việc này mở ra điều gì mới trong tương lai cho các cầu thủ, tôi chưa thể khẳng định được. Nhưng điều đó cho thấy mối quan hệ hợp tác giữa HAGL và các đội bóng của Nhật Bản, Hàn Quốc là rất tích cực. Nó được xây dựng trên nền tảng những gì 2 bên đã hợp tác và những gì mà các cầu thủ HAGL đã nỗ lực tại CLB”. – ông Tấn Anh kết lại.
Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN