2 cô gái ăn dầu xả tóc cả tuần, tưởng dầu olive
  • Zalo

2 cô gái ăn dầu xả tóc cả tuần, tưởng dầu olive

Chuyện bốn phương Thứ Ba, 07/07/2020 08:36:59 +07:00

Hannah và Becky (Anh) ăn nhầm dầu xả tóc thay vì dầu olive suốt cả tuần trời, chỉ vì chai lọ đựng 2 thứ này trông quá giống nhau.

Hannah Lovatt, đến từ Hạt South Yorkshire (Anh) đã hơi "lú" khi nhầm chai dầu xả tóc thành dầu olive để nấu ăn cho bạn gái Becky Edwardson. Sự nhầm lẫn này diễn ra trong khoảng 1 tuần.

Chai dầu xả (chiết xuất olive) và dầu olive của Hannah trông rất giống nhau về cả hình dạng, bao bì lẫn cách sử dụng. Trong khoảng 1 tuần, Hannah nấu cho Becky đủ thứ, từ thịt ba chỉ cho tới thịt gà... tất tần tật đều bị xịt dầu xả tóc.

2 cô gái ăn dầu xả tóc cả tuần, tưởng dầu olive - 1

Hannah Lovatt (trái) và Becky Edwardson (phải)

Cho đến một ngày, họ cảm thấy hương vị món ăn tuần qua thật lạ, thậm chí Becky còn phát ốm vì đau bụng. Tất cả vì món mỳ Ý (pasta) hôm đó được tưới tới... nửa chai dầu xả, khiến hương vị trở nên vô cùng quái dị.

"Thì cả tuần qua mọi thứ vẫn ổn, cho đến khi vị pasta không thể sai trái hơn. Chúng tôi đã kiểm tra kỹ nhãn mác hương liệu, gia vị trong tủ bếp - và Becky phát hiện ra tôi dùng nhầm dầu xả tóc, thay vì dầu olive. Becky chỉ cười lớn vì bị đau bụng", Hannah nói.

2 cô gái ăn dầu xả tóc cả tuần, tưởng dầu olive - 2

Chai dầu xả olive (trái) và chai dầu olive dùng để nấu ăn (phải).

Câu chuyện của Hannah được đem lên Facebook và mau chóng thu về 15.000 lượt "haha".

Bạn có cảm nghĩ gì về "2 cô gái ăn dầu xả tóc cả tuần, tưởng dầu olive" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp