2 chiến sĩ công an hy sinh khi truy đuổi nhóm đua xe: Tạm giữ 8 người liên quan

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 03/04/2020 09:36:10 +07:00
(VTC News) -

Công an Đà Nẵng tạm giữ 8 người liên quan vụ việc đau lòng khiến 2 chiến sĩ công an quận Sơn Trà hy sinh khi truy đuổi nhóm đua xe, cướp giật xảy ra khuya 2/4.

Ngày 3/4, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP Đà Nẵng cho biết, cơ quan Công an tạm giữ 8 người để đấu tranh, điều tra làm rõ sự việc đau lòng khiến 2 chiến sĩ Công an quận Sơn Trà hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Theo thông tin ban đầu, 8 người bị tạm giữ đều trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

2 chiến sĩ công an hy sinh khi truy đuổi nhóm đua xe: Tạm giữ 8 người liên quan - 1

Lực lượng công an phong tỏa hiện trường khuya 2/4.

Trước đó, 20h40 ngày 2/4, Trung tâm chỉ huy thông tin Công an TP Đà Nẵng nhận được tin báo của người dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật tài sản người đi đường.

Sau khi nhận tin, Trung tâm yêu cầu Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm người trên.

Khi truy đuổi đến cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) thì xảy ra va chạm giao thông làm 2 chiến sĩ là Đại uý Đặng Thanh Tuấn (41 tuổi) và Trung sĩ Võ Văn Toàn (23 tuổi) thuộc Đội Cảnh sát giao thông -Trật tự Công an quận Sơn Trà hy sinh. 

Vụ va chạm cũng khiến một người dân là ông Mai Quốc Long (35 tuổi, trú Thọ Quang, quận Sơn Trà) bị thương phải nhập viện.

Ngay khi nhận được tin về 2 chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng và lãnh đạo Công an thành phố có mặt tại hiện trường, chỉ đạo lực lượng tiến hành điều tra, truy tìm các đối tượng. 

Đến sáng 3/4, 8 đối tượng liên quan đến vụ đua xe, cướp giật bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng tạm giữ.

Video: Cảnh sát giao thông Đà Nẵng kiểm tra nông độ cồn người chạy ô tô, xe máy

XUÂN TIẾN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn