1Pay chính thức được hoạt động Cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán

(VTC News) - Công ty cổ phần 1Pay chính thức tổ chức Lễ đón nhận Giấy phép hoạt động Cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Theo đó, với giấy phép mới này, 1Pay được phép chính thức mở rộng hoạt động của mình sang các dịch vụ Cổng thanh toán điện tử, dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ, dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền điện tử và dịch vụ ví điện tử.

Lễ đón nhận Giấy phép hoạt động Cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam của Công ty cổ phần 1Pay có sự tham dự của bà Hoàng Tuyết Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước, ông Đinh Quang Huy, Tổng giám đốc 1Pay, đại diện các đối tác.

Sự kiện này đánh dấu cột mốc lớn trên con đường phát triển dịch vụ của 1Pay khi được phép chính thức mở rộng các dịch vụ thanh toán điện tử chuyên nghiệp và uy tín của mình.

1Pay chinh thuc duoc hoat dong Cung ung dich vu Trung gian thanh toan hinh anh 1

Đại diện Ngân hàng nhà nước trao giấy phép hoạt động Cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho Công ty cổ phần 1Pay.

Ra đời vào tháng 01/ 2013, 1PAY là đơn vị tiên phong cung cấp nền tảng thanh toán trung gian tại thị trường Việt Nam, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận và tích hợp các hoạt động thanh toán qua di động cho dịch vụ nội dung số một cách đơn giản và tự động.

Tới đây, 1Pay sẽ hướng tới ra mắt dịch vụ Cổng thanh toán điện tử cho phép người dùng cuối thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng hoặc tài khoản ngân hàng trên các trang thương mại điện tử.

Tiếp theo đó, 1Pay sẽ chú trọng phát triển và sớm ra mắt ứng dụng ví điện tử để người dùng có tài khoản ngân hàng có thể thực hiện các giao dịch mua sắm, trả phí dịch vụ, hay thanh toán các khoản cước phí trực tuyến ngay trên điện thoại di động thông minh của mình.

1Pay chinh thuc duoc hoat dong Cung ung dich vu Trung gian thanh toan hinh anh 2

 bà Hoàng Tuyết Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước.

Phát biểu tại Lễ đón nhận, bà Hoàng Tuyết Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước bày tỏ: “Ngân hàng Nhà nước kỳ vọng rằng, với việc đón nhận Giấy phép hoạt động cung ứng cổng thanh toán trung gian lần này, 1Pay - bằng công nghệ tiến tiến cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiều nhiệt huyết - sẽ đem lại những giải pháp thanh toán tốt nhất cho người dùng có tài khoản ngân hàng, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cho việc phát triển các giải pháp thanh toán điện tử hiện đại không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đưa nền Thương mại điện tử nước nhà vươn tầm Quốc tế”

Ông Đinh Quang Huy, Đại diện Công ty cổ phần 1Pay cũng chia sẻ tại buổi Lễ: “Ngày hôm nay đánh dấu một bước ngoặt lớn của 1Pay. Hi vọng rằng, sau khi đón nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ cổng thanh toán trung gian, 1Pay sẽ có thêm nhiều cơ hội kết nối với các đối tác Ngân Hàng, cũng như hợp tác với nhiều doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề khó khăn trong thanh toán truyền thống và cung cấp cho người dùng những dịch vụ thanh toán điện tử tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất.”

Sự kiện đón nhận Giấy phép hoạt động Cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước lần này là chìa khóa giúp 1Pay có thể thực hiện những mục tiêu trên con đường phát triển lâu dài của mình, trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường thanh toán trực tuyến vẫn còn nhiều thách thức tại Việt Nam.

1Pay hiện tại là một trong những nền tảng mở cho thanh toán điện tử thành công tại Việt Nam với hơn 3000 khách hàng đến từ 8 quốc gia khác nhau. Đây là một dự án khởi nghiệp về lĩnh vực Fintech thuộc công ty cổ Phần MOG Việt Nam (tiền thân là Mwork), là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực mobile và internet.

Từ một startup ra đời cách đây 4 năm (2011), chỉ trong một thời gian ngắn, MOG đã trở thành một trong những start-up thành công nhất tại Việt Nam. MOG Việt Nam hiện đang phát triển và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hữu ích không chỉ đối với người dùng mà còn cả với các doanh nghiệp. Các dịch vụ chính của MOG bao gồm: Quảng cáo trực tuyến, Thanh toán điện tử, Game Entertaintment,Tiện ích cho Thương mại điện tử, Tiện ích di động cho người dùng cuối.

Lê Nhung
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU