• Zalo

19h trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Đông Timor

Thể thaoThứ Ba, 13/09/2016 09:09:00 +07:00

Từ 19h hôm nay, trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Đông Timor trong khuôn khổ vòng bảng giải bóng đá U19 Đông Nam Á 2016.

U19 Việt Nam đã có trận đầu ra quân kém thuyết phục nếu không muốn nói là thất bại trước U19 Singapore khi phải chia điểm trong một trận cầu không có bàn thắng.

Thực tế, U19 Việt Nam đã chơi ép sân và tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng các chân sút của đội chủ nhà đã quá vô duyên, tới mức chính HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn còn cho rằng, một cầu thủ bình thường cũng có thể ghi bàn trong những tình huống đó chứ không cần phải là những chân sút sắc bén.

top

U19 Việt Nam đã có trận đầu ra quân gây thất vọng (Ảnh: Hà Thành) 

Dù chỉ có được 1 điểm nhưng ông Tuấn cũng cho rằng, trận hòa có tính tích cực, nó buộc các cầu thủ phải xem lại chính mình để thay đổi ở những trận đấu tiếp theo và ông tin, các cầu thủ sẽ thay đổi.

Chiều nay, trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn là U19 Đông Timor, U19 Việt Nam không được phép để tuột 3 điểm khỏi tay. Chiến thắng là điều bắt buộc, thắng nhiều bàn cũng là điều cần làm và không quên thắng đẹp để lấy lòng người hâm mộ vốn đang dành ít sự quan tâm đến giải đấu cho dù nó được tổ chức ở sân Hàng Đẫy – trung tâm Hà Nội.

Tuy nhiên, U19 Việt Nam cũng phải hết sức tỉnh táo, tránh tư tưởng chủ quan bởi U19 Đông Timor thời gian gần đây có những tiến bộ. Bằng chứng là ở trận ra quân gặp U19 Philippines, U19 Đông Timor đã giành chiến thắng 2-1.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

U19 Đông Timor: Margush, Mutch, Rowles, Bandiera, Flottmann, Rose, Shabow, Maia, Youlley, Prasad, Pandurevic.

U19 Việt Nam: Tiến Dũng, Ngọc Bảo, Tấn Tài, Trọng Hóa, Tiến Dụng, Tuấn Hải, Văn Hậu, Tấn Sinh, Minh Dĩ, Anh Tỷ, Đức Chinh.

LỊCH THI ĐẤU BẢNG A NGÀY 13/9

16:00: Philippines - Malaysia

19:00: Đông Timor - Việt Nam

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !