• Zalo

19h ngày 8/11 trực tiếp Việt Nam vs Indonesia: Bắt đầu sàng lọc

Thể thao Thứ Ba, 08/11/2016 08:27:00 +07:00

Trực tiếp Việt Nam vs Indonesia: AFF Cup 2016 sắp diễn ra, và đã đến lúc HLV Nguyễn Hữu Thắng quyết định giữ ai, loại ai.

Tuyển Việt Nam dưới trướng HLV Hữu Thắng đang có những bước chạy đà tốt cho AFF Cup 2016, sẽ diễn ra vào ngày 19/11 tới. Toàn đội đã trải qua giai đoạn nâng cao thể lực, tăng sức mạnh cơ bắp, và được duy trì cảm giác thi đấu bằng những trận giao hữu với các đối thủ ngang tầm.

IMG_0674

 Tuyển Việt Nam bắt đầu sàng lọc nhân sự (Ảnh: Hoàng Tùng)

Tuy nhiên, từ đây đến AFF Cup 2016 chỉ còn ít ngày, đã đến lúc ban huấn luyện tuyển Việt Nam phải chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức lên đường sang Myanmar. Và trận giao hữu với Indonesia vào tối nay, sẽ là thước đo để HLV Hữu Thắng cùng các trợ lý, sàng lọc ra được những cầu thủ phù hợp với tính toán về điểm rơi phong độ.

Như HLV Hữu Thắng đã khẳng định trong cuộc họp báo trước trận: "Nhiệm vụ lớn nhất của tôi lúc này là giúp đội tuyển có được tâm lý sẵn sàng xung trận tại AFF Suzuki Cup 2016. Những chuyến đi tập huấn vừa qua đã mang lại cho các cầu thủ không chỉ bầu không khí mới mẻ mà còn là nền tảng thể lực. Lúc này, điều quan trọng nhất chính là điểm rơi phong độ".

Trận giao hữu lượt về với Indonesia cũng sẽ là thước đo để kiểm chứng nền tảng thể lực của tuyển Việt Nam. Còn nhớ ở trận lượt đi trên sân nhà của Indonesia, dù là đội kiểm soát thế trận nhưng thể lực sa sút đã khiến thầy trò HLV Hữu Thắng bị gỡ hòa 2-2 chóng vánh, trong thế dẫn bàn trước.

Indonesia chưa thua Việt Nam trong 17 năm qua. Đó có lẽ là lý do HLV Alfred Riedl rất tự tin trước cuộc tái đấu tại Hà Nội. Ông nói tuyển Việt Nam hiện tại có tổ chức tốt, đá hay nhưng vẫn là "đối thủ ưa thích" của Indonesia. Chiến lược gia người Áo hiểu quá rõ tuyển Việt Nam, thậm chí, còn là thầy cũ của chính HLV Nguyễn Hữu Thắng

Trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam vs Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay 8/11, trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Báo điện tử VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Indonesia từ lúc 18h30.

Hoàng Tùng
Bạn có cảm nghĩ gì về "19h ngày 8/11 trực tiếp Việt Nam vs Indonesia: Bắt đầu sàng lọc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin