Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

18h trực tiếp: U21 Việt Nam – U21 Thái Lan

(VTC News) – 18h hôm nay, Báo Điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2014 giữa U21 Việt Nam và U21 Thái Lan.

U21 Việt Nam đã chắc chắn giành vé vào bán kết sau khi có chiến thắng tưng bừng 3-0 trước U21 Singapore ngày ra quân và hưởng lợi từ trận hòa 2-2 của U21 Singapore trước U21 Thái Lan. Ở trận đấu chiều này, đoàn quân của HLV Phan Công Thìn chỉ cần giành 1 điểm là có thể duy trì vị trí nhất bảng.

Clip U21 Việt Nam - U21 Singapore

U21 Thái Lan là khách mời quen thuộc tại giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên. Tuy nhiên, sau nhiều năm dự giải, nhìn chung lực lượng mà đội bóng xứ chùa Vàng mang sang Việt Nam đều không phải là những cầu thủ chất lượng nhất của lứa tuổi U21 Thái Lan tại mỗi thời điểm. Thế nên, U21 Thái Lan chỉ có thể gây khó khăn phần nào cho các đối thủ chứ chưa bao giờ được xem là ứng cử viên vô địch giải.

Tại giải lần này cũng vậy, chất lượng của U21 Thái Lan thực sự không cao. Việc họ để U21 Singapore cầm hòa 2-2 mới đây đã cho thấy điều ấy. Và chiều nay, nếu chơi đúng sức mình, U21 Việt Nam hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ này theo cách họ đã đánh bại U21 Singapore – tức kiểm soát tuyến giữa, tấn công đa dạng và tạo ra nhiều tình huống ghi bàn.

So với trận ra quân, U21 Việt Nam sẽ có một số thay đổi trong đội hình xuất phát. Đáng chú ý là việc tiền đạo Hồ Tuấn Tài sẽ được tung vào sân ngay từ đầu để sát cánh cùng đồng đội ở U19 Việt Nam là Phan Văn Long.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN U21 VIỆT NAM

Văn Công, Ngọc Hào, Mạnh Hùng, Văn Dũng, Nam Anh, Văn Thuận, Khắc Ngọc, Phi Sơn, Quách Tân, Văn Long, Tuấn Tài.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN