18h trực tiếp: U19 HAGL Arsenal JMG - U21 Malaysia

(VTC News) - U19 HAGL được dự báo sẽ có trận đấu mở màn rất khó nhằn trước đối thủ U21 Malaysia, tại giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên. 

* Trận đấu sẽ được VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp từ 18h

U19 HAGL tham dự giải U21 Quốc tế đang diễn ra tại Cần Thơ với nòng cốt là những tuyển thủ U19 Việt Nam. Chính vì vậy, sức mạnh của đội bóng trẻ này không gì khác ngoài sự ăn ý của nhóm cầu thủ đã cùng nhau ăn tập, thi đấu suốt gần 2 năm, qua nhiều giải đấu khác nhau như U19 Đông Nam Á, U22 Đông Nam Á và mới đây là VCK U19 châu Á. 
        U19 HAGL Arsenal JMG lần đầu xuất trận (Ảnh: Quang Minh)

 U19 HAGL Arsenal JMG lần đầu xuất trận (Ảnh: Quang Minh)

Song, trước đối thủ U21 Malaysia trong trận mở màn giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên, U19 HAGL chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài việc tập thể dưới trướng HLV Hassan Salali vừa có chiến thắng 2-1 trước U21 Sydney được đánh giá trội hơn thì, bản thân HLV Hassan Salali cũng rất am hiểu về đội U19 HAGL với tư cách người nghiên cứu về các cầu thủ trẻ Việt Nam tại những giải trong khu vực

U21 Malaysia còn có nhiều cầu thủ trong thành phần U22 Malaysia đã dự giải U22 Đông Nam Á tại Burnei. Giải đấu mà tập thể này dù không hoa mỹ, không quyến rũ nhưng với kinh nghiệm, sức mạnh và sự đơn giản trong lối chơi, họ đã thắng U19 Việt Nam 2-0. 

Trước trận đấu này, HLV Hassan Salali khiêm tốn nói rằng, đội bóng của ông chỉ cần một trận hòa. Nhưng có lẽ, với những trụ cột như Mohammad Pula, Ahmad Zamri Eugene Selvaraj, Adam Nor… - đều có kỹ thuật, tốc độ và nhạy bén trong các pha triển khai bóng chiến thuật, U21 Malaysia chắc hẳn sẽ bước vào trận đấu với U19 HAGL với khao khát 3 điểm. 
        Công Phượng, Minh Vương hăng say luyện tập (Ảnh: Quang Minh)

 Công Phượng, Minh Vương hăng say luyện tập (Ảnh: Quang Minh)

Về phần U19 HAGL, nói về trận đấu mở màn vào chiều tối nay (21/10), HLV Guillaume Graechen tự tin phát biểu: “Lối chơi của U21 Malaysia thiên về sức mạnh với bóng dài qua những pha lật cánh, đánh đầu rất nguy hiểm. Nhiệm vụ của chúng tôi là phải vô hiệu hóa họ đồng thời phát huy lối chơi của mình để tìm chiến thắng”. 

Highlight U21 Việt Nam 3-0 U21 Singapore

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN