18h trực tiếp: Hà Nội T&T vs HAGL

(VTC News) – 18h chiều nay (25/4), Báo điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp trận Hà Nội T&T vs HAGL thuộc vòng 11 V-League 2015 trên sân Hàng Đẫy.

Hà Nội T&T trong nhiều mua liên tiếp gần đây luôn nằm trong Top 3 đội đứng đầu và hiện tại đang là đương kim Á quân. Nói thể để thấy rằng, họ được mặc định là “đại gia” của đấu trường số 1 Việt Nam. 
       Cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt

Cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt "xuống tóc" trước trận đấu với HAGL 

Thế nhưng việc “đại gia” Hà Nội T&T sau 10 vòng đấu của V-League 2015 chỉ giành vỏn vẹn 10 điểm là một điều tệ hại, nó khiến nhiều người nghĩ, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng đang rơi vào một cuộc khủng hoảng. Còn bản thân ông Hùng bị đồn đoán phải ra đi.  

Ông Hùng khẳng định, mình sẽ vẫn ở lại! Còn các cầu thủ khẳng định quyết tâm đổi vận, vượt khó khăn bằng cách đồng loạt… “xuống tóc”.

Chắc chắn chiều nay, Quả bóng Vàng Thành Lương, Quả bóng Bạc Văn Quyết sẽ phải chứng tỏ mình trước các đàn em của đội bóng phố Núi, đồng thời xóa đi những tin đồn về sự khủng hoảng ở đội bóng thủ đô.
        HAGL tập làm quen sân Hàng Đẫy (Ảnh: Hà Thành)

 HAGL tập làm quen sân Hàng Đẫy (Ảnh: Hà Thành)

Phía bên kia chiến tuyến, HAGL cũng trong cơn khát điểm. Họ chưa từng biết đến mùi chiến thắng suốt 5 vòng đấu đã qua và cũng chưa một lần giành chiến thắng trên sân khách mùa này.

Clip HAGL bị cầm chân phút chót ở vòng 10

Thầy Giôm khẳng định, đội bóng của ông sẽ đá mở và sẵn sàng đôi công với Hà Nội T&T. Một kiểu chơi đẹp đến cùng vì dù sao lượt đi cũng chỉ còn 2 vòng đấu nữa là khép lại, những thay đổi căn bản nếu có của “Gỗ” phải chờ ở giai đoạn 2 khi họ thêm ngoại binh.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Hà Nội T&T: Hồng Sơn, Văn Biển, Thanh Hào, Hồng Tiến, Quốc Long, Duy Mạnh, Văn Hiếu, Văn Quyết, Thành Lương, Gonzalo, Samson.

HAGL: Minh Nhựt, Đông Triều, Đức Lương, Văn Sơn, Anh Tài, Thanh Hậu, Tuấn Anh, Hồng Duy, Thanh Tùng, Công Phượng, Văn Toàn.

DỰ ĐOÁN: 3-1

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN