18 tháng tù cho kẻ 'yêu' bé gái 13 tuổi

(VTC News) – Dù K đã tự nguyện đến với Trung, nhưng việc hai người làm chuyện người lớn khi K chưa tròn 13 tuổi đã khiến Trung phải nhận cái án 18 tháng tù về tội "giao cấu với trẻ em".

» Bắt kẻ ép nữ sinh uống say rồi hiếp dâm để… ‘giải đen’
» Chờ người hiếp dâm mình ra tù để... kết hôn
» Hai kẻ hiếp dâm trẻ tâm thần lãnh án nặng
» Hiếp dâm người thiểu năng trí tuệ rồi lẩn trốn sang Lào
» Lâm Chấn Huy gặp khó vì Châu Việt Cường bị tố hiếp dâm
» Bắt “yêu râu xanh” 67 tuổi hiếp dâm trẻ em
» Kỳ án hiếp dâm: 2 thanh niên 'cố thủ' trước lệnh bắt

Ngày 7/6, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cáo tại TP.HCM đã chấp nhận kháng nghị của Viện kiểm sát và tăng mức hình phạt từ 12 tháng đến 18 tháng tù về tội “giao cấu với trẻ em” đối với bị cáo Hồ Quang Trung (22 tuổi, ở Cần Giờ, TP.HCM).

Trung trong giờ nghị án 

Trung trong giờ nghị án 

Theo hồ sơ của vụ án, tháng 2/2011, Trung và cô bé N.T.T.K (14 tuổi, học sinh lớp 7) quen biết nhau trong một lần đi chơi chung với bạn bè. Một thời gian sau, Trung và bé K đã trở thành người yêu của nhau.
Ngày 26/5/2011, Trung mời bé K về nhà mình để ra mắt bố mẹ. K đồng ý. Sau đó, cả hai đi chơi đến khoảng 22 giờ cùng ngày thì về nhà Trung nghỉ. Nhân lúc không có ai ở nhà, Trung đã làm “chuyện người lớn” với K.
Hai ngày tiếp theo, Trung đi làm hồ đều dẫn K đi theo cho vui. Khi cả hai về nhà K đều gợi ý Trung “chơi trò người lớn” với mình.
Ngày 29/5/2011, mẹ K đến nhà Trung gọi K về, mặc dù người yêu khuyên K theo mẹ về nhà nhưng K không chịu. Khi biết con mình từng “chơi trò người lớn” với Trung, mẹ K đã đến báo công an. Trung bị bắt ngay sau đó.

Tại tòa, Trung cho biết, bị cáo không hiểu hết được pháp luật và không ngờ rằng việc mình và bé K “yêu nhau” lại phạm tội.
Do thời gian Trung và bé K “yêu nhau”, bé K mới 13 tuổi nên ngày 28/11/2011, tại phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân quyện Cần Giờ đã tuyên Trung 1 năm tù về tội “giao cấu với trẻ em”.
Ngọc Thân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh