18 người trong quán game Mỹ Nhân dương tính với ma túy

Pháp luậtThứ Tư, 07/12/2016 15:56:00 +07:00

Kiểm tra đột xuất 2 quán game Mỹ Nhân (đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM) tối 6/12, lực lượng chức năng phát hiện 18 người (cả nhân viên và khách chơi game) dương tính với ma túy.

Theo thông tin ban đầu, tối 6/12, công an quận 5 phối hợp đội kiểm tra liên ngành 814 (quận 5) kiểm tra hành chính 2 điểm kinh doanh trò chơi điện tử game bắn cá Mỹ Nhân (Công ty TNHH Game Mỹ Nhân) do bà Phạm Thị Hiệu Hiền (28 tuổi, ngụ TP.Đà Nẵng) làm chủ.

tiem game

 Tiệm game Mỹ Nhân - nơi lực lượng chức năng kiểm tra vào đêm 6/12

Kết quả kiểm tra tại 2 tiệm game Mỹ Nhân của công ty này trên đường Trần Hưng Đạo, lực lượng chức năng ghi nhận tổng cộng có 12 máy game không có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. 

Tại mỗi tiệm đều có một sổ ghi nhận việc cầm cố xe máy, điện thoại di động, giấy đăng ký xe cùng một số xe máy do người chơi game cầm cố.

Qua kiểm tra nhanh với các nhân viên và khách chơi game tại hai tiệm trên, lực lượng chức năng phát hiện tổng cộng có 18 người dương tính với các chất ma túy (gồm 3 nhân viên tiệm game và 15 khách) và thu giữ cả một gói bột trắng nghi là ma túy.

Lực lượng chức năng đã niêm phong các máy game, đồng thời bàn giao những người sử dụng ma túy và số xe máy cầm cố cho công an phường 2 và phường 5 (quận 5) tiếp nhận, làm rõ để có hướng xử lý. 

Video: Cụ bà 70 tuổi hút thuốc, uống bia, chơi game, náo loạn quán nét

(Nguồn: Tuổi Trẻ)
Bình luận
vtc.vn