• Zalo

18 năm tù cho gã chồng cuồng ghen đâm chết vợ trong phòng tắm

Chuyện vụ án Thứ Sáu, 21/02/2020 17:32:07 +07:00
(VTC News) -

Nghi vợ có quan hệ với người khác và đòi ly hôn, Khánh năn nỉ không được bèn cầm dao theo vào phòng tắm đâm cho đến lúc người phụ nữ bất hạnh này ngã gục.

Ngày 21/2, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai xét xử sơ thẩm và tuyên 18 năm tù đối với Lê Văn Khánh (SN 1981, trú tại tổ dân phố 10, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng giữa tháng 8/2019, Khánh và vợ là chị Hồ Thị Tâm (SN 1985) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Khánh nghi ngờ vợ có quan hệ yêu đương với anh Lê Văn Quốc - người hay liên lạc qua điện thoại với chị Tâm để giúp chị mua heo về thịt bán. 

18 năm tù cho gã chồng cuồng ghen đâm chết vợ trong phòng tắm - 1

Lê Văn Khánh tại phiên tòa.

Trưa 2/9/2019, thấy vợ lấy xe máy đi khỏi nhà khá lâu mà không nói gì, Khánh bảo con gọi điện thì chị Tâm nói “Đang làm tóc”. Khoảng 21h, chị Tâm về nhà, vợ chồng cãi nhau. Khánh giằng điện thoại của vợ để kiểm tra nhưng chị Tâm không đưa.

Bực tức, Khánh xuống bếp lấy dao dọa giết khiến chị Tâm hoảng sợ đưa hai con nhỏ chạy sang nhà mẹ ruột ở bên cạnh trốn, đồng thời đòi ly hôn. Khánh đi theo xin lỗi thì chị Tâm yêu cầu chồng trở về.

Khoảng 5h30 sáng ngày 3/9/2019, thấy vợ thức dậy, Khánh đi theo năn nỉ vợ đừng ly hôn nhưng chị Tâm không chịu. Khánh xuống bếp lấy con dao bầu đi theo vào phòng tắm đâm vợ. Trong lúc vùng vẫy chống trả, chị Tâm với tay kéo dây điện trên tường nhà tắm làm cả hai bị điện giật. Tuy nhiên, Khánh không dừng lại mà tiếp tục đâm cho đến khi người vợ ngã gục.

Sau đó, Khánh dùng dao tự đâm, chém vào người mình để tự tử nhưng không thành, được hàng xóm đưa đi cấp cứu. Còn chị Tâm chết ngay trong phòng tắm. Ngày 4/9/2019, Khánh ra đầu thú.

HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp