17h30 trực tiếp: Hà Nội vs HAGL

(VTC News) - Trực tiếp Hà Nội – HAGL trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2017 từ 17h30 trên báo điện tử VTC News.

Hà Nội FC và HAGL là hai trường phái bóng đá tấn công. Cả hai đều chơi bóng nhuần nhuyễn nhờ vào lực lượng có nhiều năm thi đấu cùng nhau. Tuy nhiên, sự nhuần nhuyễn của Hà Nội có tính đơn giản, hiệu quả, còn HAGL có tính thẩm mỹ nhưng chưa hiệu quả. Hà Nội FC luôn biết cách phối hợp để tìm đến khung thành đối phương một cách nhanh nhất còn HAGL thì chưa làm được.

Cũng bởi chơi tấn công mà cặp Hà Nội - HAGL hai mùa bóng gần đây luôn có nhiều bàn thắng.

17h30 truc tiep: Ha Noi vs HAGL hinh anh 1

Trận Hà Nội và HAGL ở Hàng Đẫy mùa giải 2015. 

Ở mùa đầu tiên lứa Công Phượng đạp cỏ V-League, trận đấu tại Hàng Đẫy có 7 bàn thắng. Hà Nội dẫn 3 bàn sau 33 phút, rồi dẫn 4-1 khi hiệp 1 khép lại nhưng sau đó để HAGL gỡ 2 bàn trong hiệp 2 và trận đấu kết thúc tỷ số 4-3 nghiêng về Hà Nội.

Đến trận lượt về trên sân nhà, trước một HAGL đang vật lộn trụ hạng, tưởng Hà Nội FC dễ dàng lấy đi 3 điểm ở Pleiku khi khép lại hiệp 1 cũng đã có 2 bàn dắt lưng. Thế mà chung cuộc lại thua ngược 3-2.

Mùa năm ngoái, có vẻ rút kinh nghiệm, Hà Nội không ghi bàn ồ ạt nữa để tránh tư tưởng chủ quan. Họ ghi bàn trải đều ra cả trận. Phút 34 Samson mở tỷ số, phút 57 Văn Quyết nâng tỷ số lên 2-0 và phút 83 Gonzalo ấn định chiến thắng 3-0.

17h30 truc tiep: Ha Noi vs HAGL hinh anh 2

Trận Hà Nội và HAGL ở Hàng Đẫy mùa giải 2016 

Nhưng Hà Nội chỉ rút được kinh nghiệm ở lượt đi. Còn lượt về tại Pleiku, họ lại thua như thể sân đấu này có cái dớp dành cho họ. Nguyễn Phong Hồng Duy chính là tác giả của bàn thắng duy nhất giúp đội bóng phố Núi đánh bại Hà Nội.

Mùa này, đội bóng thủ đô mang tên mới, chơi bóng cũng với sức sống mới nhờ nguồn sinh khí trẻ. HAGL thì có sự trở lại của Công Phượng nhưng vẫn đang loay hoay và đã thua cả 2 trận đầu mùa.

Thế nên chiều nay, kịch bản ở Hàng Đẫy chắc chẳng có nhiều thay đổi so với 2 mùa trước. Hai đội vẫn sẽ đôi công, Hà Nội vẫn sẽ chơi hiệu quả hơn và vẫn có thể ghi bàn sớm, ghi bàn nhiều. HAGL khó có điểm nhưng không ra về kiểu lấm lưng. Họ sẽ có bàn thắng.

Cứ chờ xem!

Vòng 1 V-League 2016, HAGL cũng chơi ở Hàng Đẫy nhưng có chiến thắng tưng bừng 5-0 trước CLB Hà Nội. Bây giờ CLB Hà Nội đã chuyển vào TP.HCM và đổi tên thành CLB Sài Gòn. Cái tên CLB Hà Nội ở mùa giải này đã được CLB Hà Nội T&T sử dụng.

>>> Đọc thêm: Công Phượng thoải mái chờ đấu đương kim vô địch Hà Nội FC

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU