17h trực tiếp: Tuyển Việt Nam - Hải Phòng

(VTC News) – Từ 17h hôm nay (17/5), Báo điện tử VTC News tường thuật trực tiếp trận đấu tập giữa đội tuyển Việt Nam với CLB Hải Phòng trên sân Mỹ Đình.

>>> XEM BÀI TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY
Tuyển Việt Nam vừa có trận đấu tương đối tốt trước một đội bóng lớn của châu lục là CHDCND Triều Tiên. Kết quả hòa 1-1 phản anh đúng cục diện trên sân và theo HLV Kim Chang Bok trận đấu cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá Việt Nam chứ không hẳn Triều Tiên chơi thiếu quyết tâm.
             Văn Quyết là một trong 3 cầu thủ Việt Nam mà HLV Triều Tiên ấn tượng (Ảnh: Quang Minh)

 Văn Quyết là một trong 3 cầu thủ Việt Nam mà HLV Triều Tiên ấn tượng (Ảnh: Quang Minh)

Trong khi đó, HLV Miura tỏ rõ sự hài lòng của mình. Ông khẳng định, đối thủ Triều Tiên là đội bóng mạnh và nhờ đó, ông nhìn ra nhiều khiếm khuyết của đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu với Thái Lan.
“Theo tôi, các cầu thủ hàng công đã chơi tốt, đặc biệt trong pha phối hợp của Công Vinh, Văn Quyết và Hồng Quân tạo nên bàn mở tỷ số. 
>>> XEM BÀI TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY
Hàng tiền vệ có sự thử nghiệm Khánh Lâm, Quốc Trung, tôi yêu cầu những cầu thủ này trong hiệp 2 kiểm soát bóng nhiều hơn, tổ chức phản công nhanh nhưng họ chưa đạt yêu cầu trong một số tình huống”. – Ông Miura nhận xét về các học trò.
Ở trận đấu tập chiều nay với CLB Hải Phòng, ông Miura sẽ thêm sự kiếm chứng về những thử nghiệm của mình. Đồng thời sẽ đưa những cầu thủ chưa được thi đấu ở trận đấu với Triều Tiên vào sân.
Được biết, đây là trận đấu tập quan trọng với các cầu thủ bởi sau trận đấu này, ông Miura sẽ chốt quân số 21 cầu thủ đi Thái Lan thi đấu trận đầu tiên ở vòng loại kép World Cup 2018 và Asian Games 2019.
>>> XEM BÀI TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Clip Việt Nam tuột chiến thắng đáng tiếc trước CHDCND Triều Tiên

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN