17 côn đồ vây bắn giám đốc: Sát thủ nguyên là cảnh sát

(VTC News) – Kẻ bắn chết ông Phan Văn Lan – Giám đốc DNTN Lan Thảo chính là Dương Hoàng Dũng (còn gọi là Dũng “ben”), nguyên là cảnh sát hình sự bị sa thải. Hiện đối tượng này vẫn đang lẩn trốn.

Công an tỉnh Bình Dương khẳng định như vậy tại buổi gặp gỡ với các cơ quan truyền thông sáng 14/5.

Theo kết quả điều tra, súng mà Dũng đã bắn ông Lan chính là loại súng ru lô, viên đạn chì ghim vào người nạn nhân hiện đang được gửi các bộ phận có chức năng của ngành Công an tiến hành giám định.

Dũng “ben” là một tên cầm đầu một băng nhóm giang hồ rất nguy hiểm, thường xuyên hoạt động tại địa bàn TP.HCM và Đồng Nai.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với các tỉnh, TP lân cận ráo riết truy lùng tên tội phạm nguy hiểm này.

Liên quan đến vụ bắn chết Giám đốc DNTN Lan Thảo, cho tới nay, có 4 đối tượng đang được tiến hành tạm giữ hình sự. Một đối tượng đồng phạm của nhóm Dũng “ben” do chạy thoát không kịp đã bị bắt giữ ngay ở hiện trường ngay khi vụ án xảy ra.

Trước đó, chỉ vì mâu thuẫn trong việc chậm trễ trả lại tiền cọc đặt mua đất, ông Phạm Tuấn Thành đã lôi kéo 17 đối tượng của băng nhóm Dũng “ben” tới quậy phá, bắn chết ông Phan Văn Lan ngay tại trước cửa nhà của mình.

Người chủ mưu giết người trong vụ việc này là ông Thành đã ra đầu thú cách đây ít ngày ở phường Tân Định – Q.1, TP.HCM, và đã được di lý về tỉnh Bình Dương giam giữ, phục vụ công tác điều tra.

P.T


Tin liên quan

» Nghi can số 1 vụ GĐ bị 17 côn đồ bắn chết đầu thú
» Khởi tố vụ án giám đốc bị 17 côn đồ bắn chết
» Lời kể kinh hoàng của vợ giám đốc bị 17 côn đồ bắn chết
» Bắt 1 hung thủ trong vụ giám đốc bị 17 côn đồ bắn chết
» Giám đốc bị 17 côn đồ bắn chết trước cửa công ty
» Lộ diện hung thủ bắn chết Giám đốc Cty Lan Thảo
» Ai cầm súng bắn chết Giám đốc Cty Lan Thảo?


Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU