16h trực tiếp Siêu Cup QG: V.Ninh Bình – Hà Nội T&T


(VTC News) – Báo điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp trận tranh Siêu Cup Quốc gia 2014 giữa V.Ninh Bình và Hà Nội T&T.V.Ninh Bình là đương kim vô địch Cup Quốc gia còn Hà Nội T&T là đương kim vô địch V-League và họ sẽ đụng độ nhau trong trận đấu mở đầu mùa giải 2014 - Siêu Cúp Quốc gia.

 Cả V.Ninh Bình và Hà Nội T&T đều

Cả V.Ninh Bình và Hà Nội T&T đều "máu" Siêu Cup (Ảnh: Quang Minh)


V.Ninh Binh sẽ được chơi trên sân nhà, đây là một lợi thế với đoàn quân của HLV Văn Sỹ. Tuy nhiên, so với mùa giải 2013, ở đầu mùa giải này, lực lượng của V.Ninh Bình không còn mạnh bằng. Họ có sự bổ sung tiền vệ Văn Thắng từ Thanh Hóa và tiền đạo người Congo, Patiyo nhưng lại mất đi “sát thủ” Tymothi (chuyển đến HAGL) và tiền đạo Moussa (đứt dây chằng phải nghỉ 6 tháng).

Trong khi đó, Hà Nội T&T vốn đã mạnh về quân nay càng mạnh hơn khi có thêm sự phục vụ của tiền vệ chơi rất hay ở mùa giải trước trong màu áo SLNA, Hector. Bên cạnh đó, đội bóng thủ đô cũng vừa chiêu mộ được một trung vệ đẳng cấp khác là Goran đủ sức thay thế Cristiano Roland.

Theo quy định của BTC trận tranh Siêu Cup, mỗi đội chỉ được sự dụng tối đa hai ngoại binh trên sân. Nhưng với việc tiền đạo Samson đã nhập tịch, đội bóng của bầu Hiển vẫn nghiễm nhiên điền tên Hà Nội Sơn vào đội hình chính cùng hai tân ngoại binh.

Vượt trội ở nhiều tuyến, Hà Nội T&T được đánh giá cao hơn nhiều so với chủ nhà V.Ninh Bình. Thế như trước giờ bóng lăn, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định, đội bóng của ông sẽ nhập cuộc thân trọng bởi V.Ninh Bình sẽ chơi phòng ngự phản công.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

V.Ninh Bình: Nguyễn Mạnh Dũng, Gia Từ, Phước Tứ, Quang Hùng, Văn Duyệt, Văn Cường, Văn Ta, Văn Thắng, Mạnh Dũng, Danh Ngọc, Patiyo.

Hà Nội T&T: Hồng Sơn, Goran, Văn Biển, Quốc Long, Ngọc Đức, Sỹ Cường, Hector, Thành Lương, Ngọc Duy, Văn Quyết, Hà Nội Sơn.

DỰ ĐOÁN: 2-1


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh