• Zalo

16 năm trôi qua, bạn đời đồng tính vẫn chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/09/2019 12:23:00 +07:00

Suốt 16 năm, Đường Hạc Đức chưa một lần quên chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh.

Đúng 0h ngày 12/9 - sinh nhật của nam ca sĩ quá cố Trương Quốc Vinh, Đường Hạc Đức đã đăng ảnh, gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 63 đến tri kỷ của mình.

Nam diễn viên chia sẻ lời bài hát Chỉ nguyện người dài lâu như nói thay nỗi lòng của mình. "Đêm tĩnh lặng lẻ loi, lẻ loi ngắm sao trời, mỗi đêm sao đều dày không đổi, toả sáng mỗi đêm dài, chỉ mong người không thay đổi, nguyện tựa dài lâu như sao trời, lấp lánh mỗi đêm dài, mỗi đêm đều luôn ở đó" - Đường Hạc Đức viết.

Chia sẻ của nam diễn viên khiến nhiều người xúc động bởi suốt 16 năm qua, dù Trương Quốc Vinh đã ra đi nhưng Đường Hạc Đức chưa bao giờ quên ngày sinh nhật của tri kỷ. Mỗi năm, cứ đúng ngày đúng giờ, Đường Hạc Đức sẽ gửi lời chúc mừng trên Weibo.

truongquocvinh (2)

Đường Hạc Đức đăng ảnh Trương Quốc Vinh.

Trương Quốc Vinh là huyền thoại của làng giải trí Hoa ngữ, từng được xem là một trong những nghệ sĩ châu Á có sức ảnh hưởng trên thế giới. Năm 1982, Trương Quốc Vinh quen biết Đường Hạc Đức và thời điểm đó, Đường Hạc Đức chấp nhận từ bỏ tất cả, trở thành người quản lý tài chính và âm thầm dõi theo bạn đời từ dưới sân khấu.

Với Trương Quốc Vinh, Đường Hạc Đức là người quan trọng nhất đối với anh sau mẹ. Hạnh phúc không kéo dài, đầu tháng 4/2003, Trương Quốc Vinh bất ngờ nhảy lầu tự tử, hưởng dương 47 tuổi khiến cả giới giải trí chấn động còn Đường Hạc Đức như ngã quỵ.

Trước đó, khi mẹ Trương Quốc Vinh qua đời vào năm 1998, anh đã bị trầm cảm và Đường Hạc Đức phải ở bên động viên.

truongquocvinh (1)

Đường Hạc Đức và Trương Quốc Vinh.

16 năm kể từ ngày Trương Quốc Vinh ra đi, khán giả vẫn luôn nhớ về nam tài tử bạc mệnh còn Đường Hạc Đức vẫn lẻ bóng một mình. Sự chung tình của nam diễn viên với tri kỷ khiến nhiều người đau lòng nhưng vẫn rất ngưỡng mộ.

Trong ngày sinh nhật của Trương Quốc Vinh năm nay, không chỉ bạn đời của anh mà đông đảo khán giả còn liên tục nhắc đến tài tử quá cố với tên gọi "Ca Ca": "Ca Ca, 16 năm rồi, mãi nhớ về anh".

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều