Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

15h00 chiều mai, VFF ký hợp đồng với HLV Goetz

( VTC News) - Sau khi có mặt tại Việt Nam sáng 4/6, chiều cùng ngày, HLV Goetz đã có buổi làm việc cuối cùng với lãnh đạo VFF và chốt lại mọi vấn đề có liên quan. Không còn bất kỳ vướng mắc nào nên VFF đã chính thức chốt lại thời điểm ký hợp đồng với ông thầy người Đức vào lúc 15h00 ngày 6/6.

Trả lời phỏng vấn báo chí ngay khi đặt chân tới Hà Nội, HLV Falko Goetz tỏ ra rất tự tin vào khả năng của bản thân mình. Ông cho biết, đây là lần đầu đầu tiên ông tới Việt Nam nhưng qua quá trình tìm hiểu về bóng đá Việt Nam, ông luôn cảm nhận được khát vọng vươn tới thành công của không chỉ ở các cầu thủ mà còn của toàn dân tộc Việt Nam. Đó cũng chính là lý do thôi thúc ông đến Việt Nam và trở thành HLV trưởng ĐTQG và Olympic QG. Ông Falko Goetz hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam để có thể hoàn thành tốt trọng trách của mình.

HLV Goetz  và Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn sau buổi làm việc chiều 4/6. Ảnh: Tuoitreonline

"Là một HLV mới, sau khi nhận nhiệm vụ, tôi sẽ có những cuộc làm việc cụ thể hơn với các lãnh đạo của VFF, những người sẽ làm việc và hợp tác chặt chẽ với tôi trong hai năm tới. Tiếp theo tôi sẽ gặp gỡ các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vừa mới được các HLV trong nước triệu tập để có thêm thông tin về nhau. Do tất cả đều rất mới mẻ nên tôi cần có thời gian để tìm hiểu về đội tuyển và xây dựng lối chơi trên cơ sở các cầu thủ Việt Nam. Tôi hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của các cầu thủ, ban huấn luyện đội tuyển... trong quá trình tôi dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Tôi chưa từng làm việc tại Đông Nam Á, nhưng không có nghĩa là tôi không hiểu gì về bóng đá Đông Nam Á và càng không có nghĩa tôi sẽ không thành công ở đây. Tính cả sự nghiệp cầu thủ lẫn HLV, tôi có hơn 30 năm sống bằng nghề bóng đá và là bóng đá chuyên nghiệp. Tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam", HLV Falko Goetz tự tin cho biết.

Theo kế hoạch, chiều 5/6, HLV Goetz sẽ tới sân Hàng Đẫy, theo dõi trận đấu giữa Hòa Phát HN và SLNA vào lúc 16h30. Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với VFF vào chiều 6/6, HLV Goetz sẽ về Đức trong khoảng 1 tuần trước khi quay lại Việt Nam, chính thức bắt tay vào công việc mới.

Tin liên quan

» Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam đặt chân đến Hà Nội

Chí Tâm (tổng hợp)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN