15.000 sinh viên hồi hộp chờ xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn

(VTC News) – Khoảng 15.000 sinh viên Thủ đô sẽ có cơ hội được thưởng thức giọng hát của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong chương trình “Ngày hội tân sinh viên 2014”.

Năm 2014, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức chương trình “Ngày hội tân sinh viên” với mục đích chào đón các tân sinh viên, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên.
              Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ biểu diễn trước khoảng 15.000 sinh viên trong

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ biểu diễn trước khoảng 15.000 sinh viên trong "Ngày hội tân sinh viên 2014" sắp diễn ra 

Ngày hội Tân sinh viên sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19/10 tại Ký túc xá Mễ Trì, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội, với các nội dung chính: Đêm nhạc của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với tân sinh viên Thủ đô.

Bên cạnh đó, ngày hội còn có các gian hàng giới thiệu, bán sản phẩm giá ưu đãi phục vụ sinh viên; Liên hoan dân vũ, các trò chơi tập thể của các CLB; Đêm gala Chào Tân sinh viên giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng, nhóm nhạc sinh viên...

Những chủ đề gần gũi như: "Sinh viên với mạng xã hội; Bí quyết học tập ở bậc đại học; Sinh viên với lối sống xanh..." sẽ được các khách mời chia sẻ hấp dẫn.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2014 và tham dự lễ trao học bổng cho các tân thủ khoa, sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập.

Tại ngày hội, ban tổ chức cũng công bố bức tranh 10.000 chữ ký sinh viên cam kết phấn đấu để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.


Dự kiến có 15.000 sinh viên các đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia ngày hội.

Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN