15 người hoảng loạn kêu cứu, cụ ông ngất xỉu trong thang máy bị kẹt

(VTC News) - Thang máy trong tòa chung cư bất ngờ kẹt cứng, không di chuyển cũng không mở được cửa, nhốt 15 người bên trong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h23 ngày 23/3, tại thang máy chung cư 584 địa chỉ 785 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM.

Lực lượng chức năng đưa cụ ông ngất xỉu ra ngoài. 

Lực lượng chức năng đưa cụ ông ngất xỉu ra ngoài. 

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, 15 người sống tại chung cư bước vào thang máy từ tầng trệt để lên căn hộ của mình. Khi tất cả đã chọn tầng, thang máy đóng kín cửa nhưng không hoạt động.

Nhiều người bên trong vì sợ hãi cộng với ngạt thở nên hoảng loạn kêu cứu. Nghe tiếng kêu, nhiều thanh niên và bảo vệ chung cư chạy tới hỗ trợ tách đôi cửa ra nhưng không được, phải trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn thuộc đội PCCC quận Tân Phú đã có mặt tại hiện trường, tiếp cận phá cửa.

Đến 18h cùng ngày, cánh cửa được phá, 8 người đàn ông và 7 phụ nữ được đưa ra ngoài trong đó 1 cụ già bị ngạt thở, ngất xỉu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video: Nữ sinh bị thang máy kẹp chân, kéo lê kinh hoàng 

quocte/2016/02/26/N-sinh-b-thang-my-kp-chn-ko-l-kinh-hong-1456458298.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" title="Adobe Flash Player" style="font-family: Arial; font-size: small; text-align: left;" width="500" height="350">

Lê Trai

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa