Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

15 nghìn vé trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên được giao dịch online thành công

Thể thao Chủ Nhật, 23/12/2018 07:45:00 +07:00

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, 15 nghìn vé trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên đã được giao dịch online thành công.

Theo thông báo của VFF, tính đến 15h ngày 22/12, đã có tổng cộng 14.819 vé xem trận hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên được giao dịch thành công trên trang phát hành vé trực tuyến www.vebongdaonline.vn ; www.vebongdaonline.com.vn.

vexemVN01

Vé trận giao hữu Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên. 

BTC trận đấu sẽ tiếp tục phát hành vé online đến đến 12h hôm nay (23/12), hoặc đến khi hết vé tùy điều kiện nào đến trước.

VFF lưu ý khán giả, dịch vụ chuyển phát tại địa chỉ theo yêu cầu chỉ áp dụng đối đối với đơn hàng giao dịch thành công trước 12h sáng ngày 22/12/2018; sau thời gian này các đơn hàng giao dịch thành công sẽ nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các khán giả ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát cũng sẽ nhận vé tại địa chỉ nêu trên.

Thời gian trả vé từ 9h đến 16h30 các ngày 23/12 và 24/12/2018 và từ 9h đến 12h ngày 25/12/2018. Người đến nhận vé cần có CMND bản gốc và bản photo để BTC lưu giữ và in lệnh xác nhận đặt vé thành công để BTC kiểm tra.

Trường hợp uỷ quyền, người đi nhận thay cần có CMND bản gốc và bản photo của người uỷ quyền và người được uỷ quyền. Giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với BTC về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

Trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 25/12 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin