• Zalo

15 ngày 'vàng' khám bệnh không mất tiền với VOV Bacsi24

Sức khỏe Chủ Nhật, 01/09/2019 08:05:00 +07:00

Từ 1/9 đến 10/9/2019 tải và tạo tài khoản cá nhân trên VOV Bacsi24 người dùng sẽ được trải nghiệm ứng dụng miễn phí cùng với số tiền 100.000 đồng tặng kèm.

Nếu từng nghe tới ứng dụng khám bệnh online VOV Bacsi24 nhưng còn ngại ngần chưa cài về dùng thử thì từ ngày 1/9 đến 10/9/2019 sẽ là cơ hội để bạn tải app ngay trên điện thoại của mình và trải nghiệm MIỄN PHÍ. Sau khi tải ứng dụng VOV Bacsi24 và tạo tài khoản cá nhân trên ứng dụng, VOV Bacsi24 sẽ tặng ngay mỗi tài khoản mới 100.000 đồng.

Nếu bạn đã tải ứng dụng VOV Bacsi24 rồi thì ưu đãi còn nhiều hơn thế. Khi nạp tiền vào tài khoản trên ứng dụng, bạn sẽ được nhân đôi giá trị tiền nạp vào tài khoản, bạn sẽ thoải mái chọn Bác sĩ tư vấn khám mà không còn phải lo lắng về chi phí khám.

Ví dụ: Bạn nạp 500.000 đồng vào tài khoản trên VOV Bacsi24 sẽ có ngay 1.000.000 đồng trong ứng dụng. Nếu chưa cần dùng tới ngay cho bản thân thì đây cũng là dịp để bạn có thể đăng ký khám cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp ... món quà nho nhỏ này chắc chắn sẽ mang lại tình cảm lớn, tình thương mến thương gắn kết bạn với mọi người. Bởi lẽ có sức khỏe thì mới vui tươi khỏe mạnh để cùng nhau cống hiến và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa được.

1

  Ứng dụng VOV Bacsi24 vừa dễ sử dụng, vừa tiện lợi. 

Rất nhiều bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành trên cả nước sử dụng VOV Bacsi24 và có được những trải nghiệm hữu ích, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại nhưng vẫn được tiếp cận rất gần với đội ngũ hơn 1.500 bác sĩ đầu ngành của cả nước mà không cần tới bệnh viện.

Chỉ với những thao tác đơn giản để cài đặt và bỏ ra từ 100.000 đồng/ lần khám, những thắc mắc của bạn về tình trạng bệnh, tư vấn dùng thuốc, phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe sẽ được các bác sĩ giải đáp đầy đủ, chi tiết.

Để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời từ các bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện tuyến Trung ương chúng ta có thể tải ngay ứng dụng tư vấn khám bệnh từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Đối với điện thoại Iphone: vào App Store, tại mục tìm kiếm, đánh chữ  VOV-Bacsi24 rồi tải về. Đối với các điện thoại dùng hệ điều hành Android thì vào CH Play mục tìm kiếm đánh chữ VOV-Bacsi24 rồi tải về. Sau đó bạn chọn CÀI ĐẶT ở dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ở phía dưới màn hình.

Với máy tính để bàn có nối mạng Internet thì cách kết nối như sau: Vào trang web: vovbacsi24.com để thực hiện đăng ký, đăng nhập và sau đó bạn có thể xin tư vấn khám theo hướng dẫn.

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin