15 năm sau 'Hương phù sa', Tăng Thanh Hà xúc động hội ngộ Trương Minh Quốc Thái
  • Zalo

15 năm sau 'Hương phù sa', Tăng Thanh Hà xúc động hội ngộ Trương Minh Quốc Thái

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/08/2019 07:05:00 +07:00

Khoảnh khắc hội ngộ của bộ đôi diễn viên "Hương phù sa" khiến nhiều khán giả cảm thấy ký ức tuổi thơ ùa về.

Tối 27/8, Tăng Thanh Hà chia sẻ loạt ảnh cô hội ngộ diễn viên Trương Minh Quốc Thái. "15 năm, bây giờ anh em mình có nếp nhăn hết rồi anh Việt ơi (tên nhân vật của Quốc Thái trong Hương phù sa - PV)".

Thông qua loạt ảnh này, có thể thấy cả Hà Tăng lẫn Quốc Thái đều có nhiều thay đổi. Nếu Tăng Thanh Hà vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung nhưng đã trở nên mặn mà hơn thì Trương Minh Quốc Thái lại rất phong độ, khác hẳn với hình ảnh của anh cách đây 15 năm.

tangthanhhaquocthai (1)

 

tangthanhhaquocthai (2)

Tăng Thanh Hà hội ngộ Trương Minh Quốc Thái.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả không khỏi thích thú với khoảnh khắc hội ngộ của 2 diễn viên. Băng Di chia sẻ: "Một thời xem đi xem lai Hương phù sa không chán".

Khán giả D.Quỳnh xúc động: "Mới đó đã 15 năm, thời gian trôi nhanh thật sự chị ơi. Thỉnh thoảng em vẫn xem lại phim vì quá mê chị Út Nhỏ (tên nhân vật của Tăng Thanh Hà trong phim - PV). Bộ phim của tuổi thơ".

"Thanh xuân của em đi liền với bộ phim này, nhớ quá", "ôi tuổi thơ ùa về", "ngày xưa mê phim, thích nghe bài nhạc phim lắm", "lúc xem phim này là 15 tuổi mà giờ 30 tuổi mất rồi"... cư dân mạng bình luận.

tangthanhhaquocthai (3) 3

 

Hương phù sa là phim truyền hình dài 29 tập lấy bối cảnh sông nước miền Tây do đạo diễn Võ Tấn Bình thực hiện, hãng phim truyền hình TP.HCM TFS sản xuất năm 2005.

Trong phim, Tăng Thanh Hà vào vai Út Nhỏ - con gái của Ba Rằn. Ba bệnh, Út Nhỏ đã cố gắng vực dậy gia sản của ông bằng tất cả nghị lực và sự quyết tâm của mình. Cũng nhờ vai diễn này, Tăng Thanh Hà nhận giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất của HTV.

Trương Minh Quốc Thái đảm nhận vai chính tên Việt - một kỹ sư có ngoại hình lãng tử và chiếm được cảm tình của Út Nhỏ và Út Ráng. Từng góp mặt trong Gió qua miền tối sáng, Sóng gió đời người...nam diễn viên tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất của mình với Hương phù sa.

Hiện tại, cả Tăng Thanh Hà lẫn Trương Minh Quốc Thái đều khá kín tiếng trong cuộc sống riêng, không còn xuất hiện nhiều trong showbiz. Nếu Tăng Thanh Hà yên ấm bên gia đình nhỏ cùng cuộc sống làm dâu hào môn thì Trương Minh Quốc Thái cũng đã kết hôn. Vợ của nam diễn viên không hoạt động trong showbiz, hiện sống tại Mỹ.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "15 năm sau 'Hương phù sa', Tăng Thanh Hà xúc động hội ngộ Trương Minh Quốc Thái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin