Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

14h hôm nay, truyền hình trực tiếp duyệt binh kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Phát xít

Thế giới Thứ Hai, 09/05/2016 08:20:00 +07:00

14h ngày 9/5 (giờ Hà Nội), lễ duyệt binh hùng tráng kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Phát xít sẽ diễn ra trên Quảng trường Đỏ, Matxcơva.

(VTC News) - 14h ngày 9/5 (giờ Hà Nội), lễ duyệt binh hùng tráng kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Phát xít sẽ diễn ra trên Quảng trường Đỏ, Matxcơva với nhiều khí tài quân sự tối tân.

VTC News sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện đặc biệt này và tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình RT của Nga.

Lễ duyệt binh kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Phát xít

Lễ duyệt binh năm nay có sự tham gia của khoảng 5.000 binh sỹ với hơn 200 khí tài quân sự và 71 chiến cơ các loại, tượng trưng cho 71 năm Chiến thắng Phát xít.
Xe tăng Armata trên Quảng trường Đỏ
Xe tăng Armata trên Quảng trường Đỏ 
Trong số các loại vũ khí sẽ xuất hiện trên Quảng trường Đỏ có thể kể đến hệ thống phóng tên lửa đa nòng Polonaise, xe chiến đấu Lis, các hệ thống tên lửa Uragan và Tor-M2 cùng nhiều phương tiện thiết giáp tối tân khác.

Video lễ duyệt binh mừng Ngày chiến thắng năm 2015

Một số điểm nổi bật của lễ duyệt binh năm nay đó là sự tham gia lần đầu của khối quân nhân nữ, trang phục chiến đấu Ratnik và các chiến cơ Su-35S thế hệ 4++ của Nga.

Tùng Đinh (Nguồn: RT)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin