14 người chết sau vụ thảm sát kinh hoàng một gia đình
  • Zalo

14 người chết sau vụ thảm sát kinh hoàng một gia đình

Thế giới Chủ Nhật, 28/02/2016 10:28:00 +07:00

Ngày 28/2, một vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra trong một gia đình ở miền tây Ấn Độ, gây chấn động dư luận.

Ngày 28/2, một vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra trong một gia đình ở miền tây Ấn Độ, gây chấn động dư luận. Một người đàn ông bị tình nghi dùng dao cắt cổ, sát hại 13 người thân rồi treo cổ tự sát.

India Times dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết, nghi phạm tên Hansil Warekar (35 tuổi) sống tại khu Kasarwadi trong thành phố Thane, bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ.

Người này bị nghi ngờ chuốc thuốc mê, dùng dao cắt cổ bố mẹ, vợ, hai con, anh chị em ruột và các cháu, trước khi treo cổ tự sát.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường
Cảnh sát phong tỏa hiện trường 
Theo điều tra của cảnh sát, Hansil đã mời người thân trong gia đình đến nhà riêng để tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 6 cho cô cháu gái Mubtashira.

Nghi phạm cho thuốc mê vào đồ ăn, rồi ra tay sát hại từng người một khi họ đang ngủ, trước khi vào phòng riêng treo cổ tự sát. Trong số 13 thiệt mạng, có 7 trẻ em và 6 người lớn.

Video IS thảm sát hàng trăm người  

Nạn nhân duy nhất may mắn sống sót trong vụ thảm sát là Hasnil Soofiya- em gái nghi phạm. Sau khi bị rạch một nhát vào cổ, Soofiya đã vùng dậy bỏ chạy, nhốt mình vào một phòng và la hét kêu cứu.

Hàng xóm đã đưa cô đi cấp cứu và báo cảnh sát sau khi họ phá cửa xông vào nhà. Nạn nhận đang trong tình trạng nguy kịch vì bị mất máu quá nhiều.

Hansil là kế toán viên của một công ty tư nhân. Cảnh sát cho biết, nguyên nhân ban đầu có thể xuất phát từ việc tranh chấp tài sản. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn:
Tiền Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "14 người chết sau vụ thảm sát kinh hoàng một gia đình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin