• Zalo

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19

Sao thế giới Thứ Sáu, 13/03/2020 07:19:45 +07:00

Vợ chồng tài tử Tom Hanks dạo chơi bãi biển, nhiều địa danh nổi tiếng ở Australia trước khi phát hiện dương tính với virus Covid-19.

Video: Vợ chồng Tom Hanks sánh đôi ở một sự kiện

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 1

Ngày 12/3: Trên Instagram, Tom Hanks gây hoang mang khi tuyên bố vợ chồng ông dương tính với Covid-19. "Xin chào cả nhà. Tôi và Rita đang ở Australia. Chúng tôi thấy hơi mệt, lạnh và đau nhức vài nơi trên cơ thể. Rita thì nóng lạnh thất thường. Để chắc chắn, chúng tôi kiểm tra và nhận kết quả dương tính với virus Covid-19", tài từ vừa giành giải Oscar viết.

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 2

Ngày 9/3: Rita Wilson và chồng check-in ở cảng Sydney, Australia. "Không bao giờ là đủ khi tới Sydney", bà chú thích. Lúc này, cặp nghệ sĩ gạo cội chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ, chưa cảm nhận rõ những triệu chứng mà virus Covid-19 gây ra.

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 3

Cũng trong hôm đó, Wilson xuất hiện tại chương trình "Today Nine" của Channel Nine. Bà tiếp xúc trực tiếp với người dẫn chương trình David Campbell và Belinda Russell. Theo The Australian Financial Review, sau khi hay tin vợ chồng Tom Hanks nhiễm Covid-19, cặp MC này tự động cách ly, xét nghiệm. Phim trường Nine cũng đóng cửa để nhân viên y tế xịt khử trùng.

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 4

Ngày 8/3: Tom Hanks chia sẻ ảnh chụp bãi cỏ trước bờ biển Bondi ở Sydney. Anh đăng kèm dòng chú thích hài hước về việc tất của những đứa trẻ trôi dạt vào bờ. Vài đăng thu hút nhiều lượt like, bình luận, trong đó tài tử Orlando Bloom cũng nhấn thích.

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 5

Ngày 7/3: Wilson đến nhà hát Opera Sydney để biểu diễn. Đại diện nhà hát xác nhận ca sĩ 64 tuổi có mặt trong phòng Utzon với sự tham gia của khoảng 207 người khác, trong đó có cả Hanks. Hiện, nhà hát làm việc với bộ y tế và cơ quan chức năng để cách ly những người tiếp xúc với cặp sao.

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 6

Ngày 6/3: Tờ Daily Mail đăng video ghi lại khoảnh khắc vợ chồng Tom Hanks mặc đồ khỏe khoắn đi dạo cùng bạn bè ở biển North Bondi, một vùng ngoại ô tại Australia. Trước đó một ngày, Wilson có buổi biểu diễn ở Trung tâm văn hóa South Bank, thành phố Brisbane.

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 7

Ngày 29/2: Ngôi sao Hollywood được người hâm mộ phát hiện và xin chụp ảnh khi vui chơi ở bãi biển Gold Coast, bang Queensland.

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 8

Ngày 28/2: Wilson ở Los Angeles, Mỹ tham gia sự kiện từ thiện về nghiên cứu căn bệnh ung thư vú. Tại đây, nữ diễn viên chụp ảnh cùng Nick Jonas, Kevin Jonas và vài ngôi sao giải trí khác.

14 ngày của vợ chồng Tom Hanks trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 - 9

Ngày 11/2: Vợ chồng sao "A beautiful day in the neighborhood" đến dự lễ trao giải Oscar ở thành phố Los Angeles. Tuy nhiên, không có khả năng cặp diễn viên nhiễm virus vào thời điểm này.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp