• Zalo

13 người Trung Quốc ở Bắc Giang hết hạn cách ly

Tin tức 24h quaThứ Tư, 19/02/2020 20:05:42 +07:00
(VTC News) -

Sở Y tế Bắc Giang cho biết, cả 13 công dân Trung Quốc được cách ly phòng dịch Covid-19 đều trải qua đủ 14 ngày theo quy định mà không có biểu hiện bệnh.

Ngày 19/2, trả lời VTC News, ông Trần Văn Sinh, Phó giám đốc Sở Y tế Bắc Giang cho biết, 13 công dân Trung Quốc nói trên được cách ly tại Trung tâm Dạy nghề nông dân tỉnh Bắc Giang. Nay họ trở lại nơi làm việc tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh và cư trú ở các khách sạn tại TP Bắc Giang.

13 người Trung Quốc ở Bắc Giang hết hạn cách ly - 1

Những khách Trung Quốc lưu trú tại các khách sạn trên TP. Bắc Giang thường xuyên được kiểm tra thân nhiệt.

Dịp Tết Nguyên đán, những người này về quê nhà ở Trung Quốc và khi trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ, họ được yêu cầu cách ly theo quy định.

Qua theo dõi, kiểm tra y tế, tất cả những người trên đều có sức khỏe tốt, được cấp giấy chứng nhận đã qua thời gian cách ly để trở về nơi cư trú, làm việc theo quy định. Hiện trên toàn tỉnh Bắc Giang không còn người nước ngoài nào bị cách ly phòng virus corona”, ông Sinh cho biết thêm.

Cũng theo Sở Y tế Bắc Giang, hiện toàn tỉnh vẫn còn 35 công dân Việt Nam được cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng tỉnh; 1.790 người đang được quản lý, theo dõi sức khỏe tại cộng đồng. Bắc Giang chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với virus nCoV

Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !