13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng

Góc của nàngThứ Sáu, 18/06/2021 13:38:53 +07:00
(VTC News) -

Đây là những món đồ "nhỏ nhưng có võ", sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khi rơi vào các tình huống kỳ quặc hay bất ngờ mà bạn không nghĩ đến.

Túi xách của một quý cô dường như là vật đựng không đáy, có thể chứa được vô số thứ hữu dụng hoặc vô dụng. Nếu cần quy hoạch túi xách để trở nên hiệu quả hơn, bạn hãy ưu tiên những món đồ sau vì chúng có thể cứu bạn trong một số tình huống.

Tăm xỉa răng 

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 1

Đi ăn bên ngoài, nếu không có tăm để loại bỏ thức ăn mắc lại ở răng thì sẽ rất mất thẩm mỹ. Việc mang theo một túi tăm nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, nên làm sạch miệng bằng phương pháp này trong nhà vệ sinh thay vì ở nơi công cộng và nhớ đóng gói túi tăm chắc chắn kẻo chúng có thể sẽ rơi vãi ra khắp túi.

Giấy tờ tùy thân

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 2

Các giấy tờ để nhận dạng như căn cước công dân và bảo hiểm y tế phải luôn được giữ bên mình. Các loại giấy tờ này có thể được yêu cầu xuất trình tại các cửa hàng, bưu điện, phòng khám... mà bạn sẽ đến. 

Áo mưa mỏng

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 3

Đôi khi chiếc túi của bạn quá nhỏ để mang theo một chiếc ô. Vì vậy, áo mưa mỏng là lựa chọn thích hợp nếu bạn phải ra ngoài trong thời tiết không thuận lợi. Chúng chiếm rất ít không gian và hữu ích vào đúng thời điểm.

Dữ liệu nhóm máu của bạn và số điện thoại người thân

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 4

Nếu gặp phải trường hợp khẩn cấp như tai nạn, nhân viên y tế cần biết nhóm máu của bạn và điều quan trọng là phải nhanh chóng tìm thấy người thân của bạn để họ có thể thông báo cho mọi người biết tình trạng của bạn.

Nước rửa tay diệt khuẩn  

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 5

Nếu phải hoạt động ở bên ngoài, bạn nên khử trùng tay trước mỗi bữa ăn, sau khi đi vệ sinh và sau khi đến những nơi công cộng khác để đảm bảo an toàn.

Kem chống nắng

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 6

Kem chống nắng không chỉ cần khi đi biển mùa hè mà còn cần thiết hàng ngày, kể cả vào mùa đông. Các chuyên gia nhấn mạnh, việc thoa kem chống nắng quanh năm có thể giảm nguy cơ ung thư da.

Son, son dưỡng      

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 7

Đôi môi của bạn cần được chăm sóc đúng cách. Chúng có thể bị khô khi thời tiết có gió, đó là lý dobạn nên luôn mang theo son dưỡng bên mình. Thỏi son màu sẽ giúp bạn "tút lại" nhan sắc bất kỳ lúc nào. 

Kem bôi tay

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 8

Thoa kem dưỡng thường xuyên không chỉ tạo cảm giác dễ chịu mà còn là một cách hữu ích để giữ cho đôi tay của bạn luôn tươi trẻ, mịn màng.

Sạc dự phòng

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 9

Ngày nay, mọi người không thể ra ngoài mà không có điện thoại thông minh. Chúng ta cần xem đường, gọi cho bạn bè, lướt Facebook hoặc làm việc trên đó. Vì được sử dụng thường xuyên nên điện thoại có thể hết pin vào thời điểm không mong muốn nhất. Tốt hơn hết bạn luôn mang theo bộ sạc dự phòng bên mình.

Nước hoa cỡ nhỏ

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 10

Mùi hương nước hoa đặc trưng có thể để lại dấu ấn đặc biệt cho người khác ngay cả khi bạn đã rời đi. Việc mang theo một lọ nước hoa nhỏ yêu thích trong túi không phải là điều gì xa xỉ mà là thực sự cần thiết.

Băng vệ sinh

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 11

Ngay cả khi "ngày đèn đỏ" của bạn chưa tới, việc có nó trong túi sẽ "cứu" được bạn bè hoặc người lạ trong nhà vệ sinh. Quan trọng hơn cả là bạn sẽ tránh được trường hợp khẩn cấp khi kỳ kinh nguyệt bị thay đổi đột ngột.

Lược gỗ 

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 12

Một chiếc lược nhỏ sẽ không chiếm nhiều diện tích nhưng sẽ giúp duy trì vẻ ngoài gọn gàng của bạn.

Khăn ướt

13 món đồ bé tẹo nên có trong túi xách để 'cứu nguy' cho nàng - 13

Nếu nước rửa tay có thể bảo vệ tay khỏi vi trùng thì khăn ướt có thể giúp giữ giày và quần áo sạch sẽ. Chúng rất quan trọng nếu bạn vô tình làm đổ nước sốt vào quần, làm đổ một ít cà phê lên trên áo, hoặc làm bẩn tay khi chạm vào đồ ăn...

Hạ Vy(Nguồn: brightside.me)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp