• Zalo

12 tỷ đồng để Juventus "xịn" đá 1 trận ở Việt Nam?

Thể thao Thứ Ba, 30/03/2010 08:08:00 +07:00

650.000 USD, tương đương 12 tỷ đồng, là số tiền VFF nhiều khả năng phải chi để chỉ đổi lấy đúng 1 trận của Juventus tại Việt Nam.

VFF đã hạ quyết tâm mời đội bóng Italy sang Việt Nam du đấu với thầy trò HLV Calsito, cho dù mức giá mà phía đối tác đưa ra rất cao. Theo tìm hiểu, phía Juventus đòi VFF phải trả phí ra sân cho họ vào khoảng 650.000 USD.


“Để đưa Juventus sang Việt Nam, VFF sẽ phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Nhưng đây không phải là vấn đề nếu như phía đối tác cam kết chuyến du đấu này sẽ có sự góp mặt của nhiều “ngôi sao” như Del Piero, Buffon, Chiellini, Cannavaro, Trezeguet...”, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết.  

VFF mất 12 tỷ để giúp người hâm mộ BĐVN được chiêm ngưỡng những ngôi sao này thi đấu?

Ông Hỷ phân tích: “Nếu Juventus sang Việt Nam với một thành phần thiếu nhiều trụ cột, chắc chắn người hâm mộ Việt Nam sẽ không muốn đến sân. Mục tiêu của VFF khi tổ chức trận đấu này là phục vụ các CĐV Việt Nam, chứ không phải kinh doanh. Chúng tôi cũng dự tính giá vé của trận đấu này ở mức vừa phải để có đông đảo khán giả được thưởng thức”, ông Hỷ nói.

Phía CLB Juventus sẽ sớm gửi danh sách các cầu thủ tham dự chuyến du đấu tại Việt Nam để VFF quyết định. Nếu hai bên đàm phán thành công, trận giao hữu giữa ĐTVN với Juventus sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5 tới.

Theo Đất Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin