12 tuổi, trộm ô tô, rượt đuổi như phim với cảnh sát

Quá mê những hình ảnh rượt đuổi ngoại mục giữa cảnh sát và tội phạm, một cậu nhóc 12 tuổi đã trộm 3 xe và thực hiện màn cút bắt với cảnh sát.

Hầu hết các bé trai đều thích chơi trò cảnh sát và tội phạm trên game hoặc cùng lắm là chơi trò “trận giả” với bạn bè, nhưng một bé trai 12 tuổi người Mỹ lại muốn biến những điều trên film thành hiện thực.

Bố cậu bé cho biết cậu đã xem những video về cảnh sát đuổi bắt tội phạm và người vi phạm luật giao thông vào đêm hôm trước, và sáng hôm sau thì lén lái trộm chiếc Chevrolet van của bố mình bỏ đi.

Cảnh sát cho biết, chỉ sau đó ít lâu, cậu nhóc này tiếp tục trộm chiếc xe thứ 2, một chiếc Ford pick-up đời 1999 tại hạt Wayne và lái tới hạt County. Cậu nhóc tiếp tục trò chơi bằng cách bỏ chiếc pick up lại đây và tiếp tục trộm chiếc xe thứ 3, một chiếc Chevrolet Silverado pickup đời 1997.

Cảnh sát nhận được nhiều cuộc gọi của người dân phản ánh về một chiếc xe lái rất ẩu xuống trung tậm Sugarcreek.

Nhờ đó, “gã trộm xe” 12 tuổi đã bị nhận diện và cảnh sát bắt đầu truy đuổi. Sau 20 phút rượt đuổi trên quãng đường 24 km với vận tốc khoảng 105 km/h thậm chí cả trên vùng giới hạn tốc độ tối đa 56 km/h, vài lần bỏ xa cảnh sát, cuối cùng cậu này bị dồn ra cánh đồng và không còn lối thoát.

Đích thân viên đội phó với khẩu K-9 phải chạy bộ để đuổi theo cậu bé và nhanh chóng bắt được cậu ta.

Đội trưởng Kevin phát biểu với kênh truyền hình 10TV rằng anh chưa từng chứng kiến trường hợp nào tương tự. “Anh nhìn qua cửa kính sau của xe, và anh không tài nào thấy được người lái. Cứ như là có ma lái xe vậy.” Cuối cùng kẻ đào tẩu lại là một nhóc tì 12 tuổi.

Tuy chưa đến tuổi vị thành niên, cậu bé cũng phạm một số tội trong đó có trộm cắp, bỏ trốn và chống đối cảnh sát.Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN