12 tuổi nhận xe Volvo tiền tỷ sau 'cú đánh của Chúa'

Cô bé 12 tuổi Natasha Oon đã giành giải thưởng là một chiếc SUV Volvo XC60 T5 trị giá 1,9 tỷ đồng sau cú đánh hole-in-one tại một giải golf ở Malaysia.

Tại giải Golf RSGC Ladies Amateur Open Championship lần thứ 40 được tổ chức ở Royal Selangor Golf Club, cô bé 12 tuổi Natasha Oon đã ghi điểm hole-in-one để mang về nhà chiếc Volvo XC60 T5 mới tinh.


Chiếc xe có giá bán khoảng 288.888 RM, tương đương khoảng 1,9 tỷ đồng. Mặc dù là chủ sở hữu nhưng theo quy định, cô bé cần 5 năm nữa mới có thể lấy bằng điều khiển chiếc xe.

              Natasha Oon bên giải thưởng là chiếc xe Volvo gần 2 tỷ đồng

Natasha Oon bên giải thưởng là chiếc xe Volvo gần 2 tỷ đồng

“Tôi đã không nhận ra rằng mình đã ghi điểm hole-in-one. Quả thực, tôi chỉ cố gắng hết sức mình", tay golf hạng 6 nói. Sau khi nhận giải thưởng, cô bé vui sướng thốt lên với mẹ rằng đây sẽ là chiếc xe mẹ đưa con đến trường mỗi ngày.

Theo ban tổ chức, lần cuối cùng giải đấu ghi nhận điểm hole-in-one cách đây đã 15 năm. Hole-in-one là cú đánh một chạm và bóng lăn vào hố golf từ khoảng cách rất xa, nên được xem là cú đánh nhiều may rủi. Dân chơi golf thường gọi là "cú đánh của Chúa".

Volvo XC60 T5 bản facelift mới trình làng ở Malaysia hồi tháng 6 vừa qua. Xe được trang bị động cơ Drive-E công suất 245 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm tại 1.500 đến 4.800 vòng/phút.

Chiếc SUV có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 7,2 giây, tốc độ tối đa đạt 210 km/h. Hộp số tự động 8 cấp thay thế cho hộp số PowerShift ly hợp kép 6 cấp ở phiên bản cũ.


Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN