12 thí sinh vụ gian lận điểm ở Sơn La là con ai?

Trong danh sách 44 thí sinh gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Sơn La, có tới 12 trường hợp là con em cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục.

Sau bê bối của ngành giáo dục Sơn La, được biết trong danh sách 44 thí sinh "dính" gian lận điểm thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh này, có tới 12 trường hợp là con em các cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục và đào tạo tỉnh này.

Đáng chú ý, trong số này có con một phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) đương nhiệm, con chánh thanh tra sở, con trưởng phòng giáo dục trung học, con một số chuyên viên của Sở GD-ĐT, con hiệu trưởng, con giáo viên một số trường THPT trên địa bàn.

Mức điểm của các thí sinh "con em ngành" được chỉnh sửa cũng rất đa dạng, tổng điểm chênh giữa điểm công bố và điểm thực (sau khi chấm thẩm định) thấp nhất là 3 điểm, cao nhất lên tới 17,75 điểm.

Dưới đây là 12 trường hợp có trong danh sách:

12 thi sinh vu gian lan diem o Son La la con ai? hinh anh 1

 

Những thí sinh được nâng điểm 'trên trời' ở Sơn La: Phụ huynh là ai?

Những thí sinh được nâng điểm 'trên trời' ở Sơn La: Phụ huynh là ai?

Trong 44 thí sinh được nâng điểm ở Sơn La, có nhiều thí sinh là con em của những người đang công tác trong ngành công an, giáo dục, thuế của tỉnh.
 
Cựu thiếu tá công an bị khởi tố liên quan đến gian lận điểm thi ở Sơn La

Cựu thiếu tá công an bị khởi tố liên quan đến gian lận điểm thi ở Sơn La

Công an tỉnh Sơn La cho biết, một cựu thiếu tá công an tỉnh này vừa bị khởi tố do liên quan đến vụ gian lận điểm thi THPT Quốc gia 2018.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU