• Zalo

12 dấu hiệu cho thấy chàng chính là định mệnh của đời bạn

Góc của nàng Thứ Năm, 19/11/2015 04:21:00 +07:00

Thật không dễ dàng để hai người xa lạ có thể trở nên yêu nhau và khi đã ở bên nhau lâu dài.

(VTC News) - Thật không dễ dàng để hai người xa lạ có thể trở nên yêu nhau và khi đã ở bên nhau lâu dài, ta cũng rất khó để nhận ra mối quan hệ đó có phải là sai lầm hay không.

Đôi khi ta không dám buông bỏ để tìm cho mình một thứ tình cảm đúng đắn hơn, thậm chí có một số mối quan hệ khiến người trong cuộc khổ sở, bất hạnh đến mức họ cũng quên đi mình đã từng hạnh phúc thế nào.

Nhưng nếu như bạn đã yêu đúng người thì mọi thứ lại khác, nó cũng giống như một ngày đẹp trời với ánh nắng chan hòa như chính nụ cười hạnh phúc của bạn, ngay cả khi hai bạn lười biếng nằm dài bên nhau cũng trở nên thú vị. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đã có một tình yêu tuyệt vời

 

1. Dành thời gian làm những điều cả hai cùng thích

Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm điều mình thích? Nhưng càng tuyệt vời hơn khi được cùng người ấy thực hiện. Vợ chồng tôi kết hôn được 4 năm mới có thể thật sự tìm thấy những thứ cùng sở thích và dần dần thấu hiểu nhau như: cùng nhau đạp xe đạp, leo núi, chơi bóng ném cực kì vui vẻ.

2. Hoặc cho chàng không gian riêng để chàng tự làm điều mình thích

Không phải yêu nhau thì nhất định ở bên nhau 24/24 mới chứng minh được đó là hạnh phúc. Ta hiểu rằng có những việc, những thời điểm mà cả bản thân mình lẫn chàng đều muốn được yên tĩnh một mình hoặc được vi vu cùng bạn bè. Ta cần dành cho họ sự riêng tư để giải quyết các vấn đề cá nhân, nếu bạn làm được điều này chàng sẽ đánh giá cao bạn đấy.

3. Sẵn sàng thỏa hiệp

Ai cũng đều biết tranh luận trong tình yêu là điều khiến cả hai không bao giờ cảm thấy vui vẻ, thậm chí có thể dẫn đến những hậu quả không đáng. Hãy nghĩ mà xem, dẫu bạn cố gắng để thắng thì điều này có làm bạn hạnh phúc hơn không? Ngược lại, nếu cả hai biết nhượng bộ và thỏa hiệp với đối phương thì chắc chắn nền tảng tình cảm của hai người sẽ càng thêm vững chắc. 

4. Được gia đình ủng hộ

Một trong những cách hay để nhận biết mối quan hệ này nên hay không nên tiếp tục thì hãy nhìn vào phản hồi từ gia đình và bạn bè của mình. Bởi vì những lời nhận xét của người ngoài cuộc thường sáng suốt hơn và họ cũng chỉ muốn dành những thứ tốt đẹp cho bạn mà thôi.

Nếu có quá nhiều người phản đối chàng/nàng thì bạn nên cân nhắc về sự tiến xa với họ, ngược lại nếu mọi người đều đồng tình và dành tình cảm yêu quý cho chàng/nàng thì bạn có thể yên tâm về điều này rồi. 

 

5. Mỗi người có bạn bè riêng nhưng có thể chơi thân với nhau

Không phải dễ dàng để làm được điều này - cả chàng/nàng đều có những người bạn riêng nhưng may mắn là cả hai đều kết thân được. Mối quan hệ cân bằng này sẽ giúp cho vòng tròn tình cảm của các bạn càng được siết chặt hơn rất nhiều.

6. Bạn vẫn là bạn

Thật vui mừng khi chàng/nàng không muốn thay đổi ở bạn bất kì điều gì. Dù cho hai bạn có bên nhau nhiều năm thì họ cũng chỉ muốn bạn là chính bạn mà thôi.

7. Bạn muốn những điều tốt nhất cho người ấy và ngược lại

Bất kì ai cũng có sở thích và công việc riêng, thật tuyệt vời khi người ấy sẵn sàng góp ý và đánh giá để cho mọi thứ của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Như tôi là người thích viết lách và tình yêu của anh ấy chính là nguồn cảm hứng cho hầu hết các tác phẩm của tôi. Chúng tôi biết cách để khiến mỗi người đều trở nên tốt hơn, do đó, chắc chắn chúng tôi đã tìm được đúng người.

8. Các bạn nói với nhau về những dự định tương lai

Yêu nhau mà không xác định tương lai thế nào thì chắc chắn người ấy chỉ muốn đùa giỡn với bạn hoặc chưa có ý định nghiêm túc cho việc kết hôn. Hãy ở bên một người mà có thể chỉ cho bạn thấy rằng 5-10 năm nữa các bạn sẽ làm những gì, có những gì.

9. Không có bí mật để che giấu nhau

Hai bạn sẵn sàng chia sẻ cho nhau những điều thầm kín nhất và hoàn toàn tin tưởng đối phương sẽ không nói cho bất kì người thứ ba nào biết. 

 

10. Được ở cạnh nhau, dù nhàm chán cũng trở thành thú vị

Đa phần đàn ông không thích đi siêu thị để mua cái này, cái kia hay phải vào bếp rửa mớ chén dơ vừa ăn xong… Nhưng một người bạn đời lí tưởng là khi họ hết sức vui vẻ đồng ý cùng bạn trải qua những kế hoạch trong ngày, như có thể cùng bạn dọn dẹp nhà cửa, dắt chú cún cưng đi dạo, trồng cây trong vườn hay nằm bên nhau trên tầng áp mái chỉ để nghe tiếng mưa rơi.

11. Hòa hợp “chuyện ấy”

Vấn đề này ai cũng biết nó quan trọng thế nào cho một mối quan hệ tình cảm, dù các bạn có hợp ý nhau đến mấy nhưng không thể hòa hợp chuyện chăn gối thì cũng khó mà hạnh phúc được. 

12. Công khai tài chính với nhau

Cũng quan trọng không kém “chuyện ấy”, những mâu thuẫn tiền bạc luôn là con đường ngắn nhất dẫn đến chia tay của mọi mối quan hệ - kể cả bạn bè. Một cặp đôi hạnh phúc là khi cả hai sẵn sàng công khai tài chính với nhau, cùng nhau lập ngân sách và kế hoạch sử dụng tiền thế nào để đảm bảo cuộc sống sau này.

Lucy Ruan

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin