• Zalo

12 cung hoàng đạo tuần mới 24/5-30/5: Bọ Cạp cực may mắn, Xử Nữ đòi được nợ

Giới trẻThứ Hai, 24/05/2021 13:20:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, đây là một tuần đặc biệt may mắn dành cho người thuộc cung Bọ Cạp; còn Xử Nữ có nhiều cơ hội kiếm tiền, các khoản nợ khó đòi cũng được hoàn trả.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 24/5-30/5

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 24/5-30/5/2021.

Bạch Dương

Bạch Dương và người ấy cần giao tiếp nhiều hơn trong tuần này. Những thắc mắc hoặc suy nghĩ của bạn cần được nói ra cho đối phương biết, nếu không mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng trở nên cách xa. Trong công việc, Bạch Dương cần năng nổ và hoạt bát hơn. Nếu cứ dựa dẫm và ỷ lại vào người khác thì Bạch Dương khó có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Kim Ngưu

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, hình ảnh của Kim Ngưu trở nên tốt đẹp hơn trong mắt mọi người. Thái độ tích cực và lạc quan của Kim Ngưu cũng thu hút được một số đối tượng đặc biệt. Nếu còn độc thân, tuần này chính là cơ hội để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Trong công việc, Kim Ngưu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hiệu suất được cải thiện và vì thế mà bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và mọi người.

12 cung hoàng đạo tuần mới 24/5-30/5:  Bọ Cạp cực may mắn, Xử Nữ đòi được nợ - 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 24/5-30/5: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc.

Song Tử

Song Tử trong tuần mới này sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm sống và trải nghiệm cho những người xung quanh. Một số người cũng sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên. Công việc của Song Tử tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng trở nên hài hòa hơn trước. Nhờ dốc toàn lực để hoàn thành những kế hoạch dang dở nên Song Tử nhận được nhiều lời khen từ cấp trên.

Cự Giải

Tuần mới này Cự Giải, có thể sẽ đối mặt với một số thay đổi trong cuộc sống. Hãy mạnh dạn thực hiện các thử nghiệm. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy thiếu an toàn vào lúc đầu nhưng càng về sau bạn sẽ càng nhận ra những lợi ích mà mình đạt được. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải đừng ngại ngùng mà hãy mạnh dạn thể hiện lòng mình cho đối phương thấy. Điều đó sẽ góp phần giúp mối quan hệ của bạn phát triển bền vững hơn.

Sư Tử

Với tài ăn nói khéo léo của mình, Sư Tử khiến cho các mối quan hệ xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Cũng nhờ biết giao tiếp mà những rắc rối và trở ngại trong cuộc sống của Sư Tử ngày càng ít đi, may mắn ngày càng nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, lắng nghe trái tim là điều quan trọng với Sư Tử vào lúc này. Nếu đang ở trong một mối quan hệ "vô vọng", điều bạn cần làm là bỏ đi chứ không phải níu kéo.

Xử Nữ

Tài chính là vấn đề thu hút sự quan tâm của Xử Nữ trong tuần này. Những cơ hội kiếm tiển sẽ mở ra, đồng thời chuyện vay mượn của bạn cũng diễn ra khá suôn sẻ. Một số khoản tiền khó đòi cũng sẽ được hoàn trả lại cho bạn trong tuần này. Trong công việc, Xử Nữ có thể đối mặt với nhiều căng thẳng, thậm chí phải làm thêm giờ hoặc mang việc về nhà. Điều này dễ khiến bạn trở nên mệt mỏi và nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực.

Thiên Bình

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, công việc của Thiên Bình về cơ bản là ổn định. Mặc dù Thiên Bình có thể sẽ vướng vào những rắc rối nhỏ nhưng cuối cùng thì mọi thứ đều giải quyết được dễ dàng. Tài chính khá dư dả nên bạn có thể thực hiện được một số dự định riêng của bản thân. Về chuyện tình cảm, Thiên Bình sẽ được trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong tuần này, từ e thẹn, hạnh phúc đến hờn giận, lo lắng.

Bọ Cạp

Đây là một tuần vô cùng may mắn dành cho người thuộc cung Bọ Cạp. Quý nhân sẽ xuất hiện và đem đến cho cung hoàng đạo này rất nhiều cơ hội tốt đẹp để phát triển năng lực cá nhân. Sự góp mặt của quý nhân cũng khiến cho công việc của Bọ Cạp trở nên suôn sẻ và tươi mới hơn. Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp đã có thể vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân và sẵn sàng đón nhận sự quan tâm, yêu thương của người khác.

12 cung hoàng đạo tuần mới 24/5-30/5:  Bọ Cạp cực may mắn, Xử Nữ đòi được nợ - 2

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 24/5-30/5: Bọ Cạp gặp may mắn.

Nhân Mã

Nhân Mã độc thân trở nên tỏa sáng và thu hút trong tuần mới này. Chính vì thế mà bạn đi đến đâu cũng được săn đón và tán tỉnh. Đây là cơ hội nếu Nhân Mã đang muốn tìm cho mình một bến bờ hạnh phúc. Trong công việc, Nhân Mã hãy đặt ra mục tiêu và cố gắng chạy theo nó đến cùng. Sự nỗ lực của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người xung quanh và cơ hội vì thế cũng mở ra cho con đường sự nghiệp của bạn.

Ma Kết

Ma Kết hiểu rõ rằng núi cao còn có núi cao hơn nữa nên dù đạt thành tích lớn trong công việc, bạn vẫn không ngừng cố gắng và cống hiến hết mình. Ma Kết hy vọng nhiều hơn và cũng sẽ đón nhận nhiều thành công hơn trong tuần mới này. Sự nghiệp và các kế hoạch lớn của bạn cũng sẽ diễn ra trôi chảy. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên quá quan tâm đến tiền bạc.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ bắt tay vào thực hiện hóa những giấc mơ của mình vào tuần này. Và sau khi hành động thực tế, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Thái độ sống lạc quan và tích cực của Bảo Bình cũng giúp bạn có được những thành quả đáng ghen tị. Trong công việc, bạn trở nên nổi bật và vị trí của bạn ngày càng được củng cố. Với những Bảo Bình đã có đôi, không khí hòa hợp và vui vẻ khiến mối quan hệ phát triển hài hòa và ổn định hơn.

Song Ngư

Tuần mới, Song Ngư làm gì cũng cần lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Điều đó không chỉ giúp bạn sống có kỷ luật hơn mà còn giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư và người ấy luôn cố gắng tìm cách hâm nóng mối quan hệ. Điều này khiến cho đời sống tình cảm của Song Ngư ngày càng thú vị và đầy say mê.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp