• Zalo

12 cung hoàng đạo tuần mới 17/5-23/5: Song Tử gặp khó khăn về tài chính

Giới trẻ Thứ Hai, 17/05/2021 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Song Tử khó khăn về tài chính trong tuần này, Ma Kết đừng tham gia vào các cuộc phiên lưu tài chính nếu bạn không muốn mất nhiều tiền.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 17/5-23/5

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 17/5-23/5/2021.

Bạch Dương

Tuần này Bạch Dương có nguồn thu ổn định cho phép bạn mua sắm thỏa thích. Chuyện tình cảm cũng khả quan khi bạn có cơ hội tìm thấy được nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá khắt khe với người thân trong gia đình.

Kim Ngưu

Sự tự tin, sáng suốt, khách quan sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn trong công việc. Chuyện tình cảm mang đến nhiều thú vị khi bạn có cuộc phiêu lưu tình cảm mới. Đối tác khiến bạn như bị bỏ bùa mê vậy. Nhưng hãy cẩn thận trong tài chính vì bạn có thể vung tay quá trán.

Song Tử

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với những khó khăn về tài chính có thể ập đến trong tuần này. Bạn có cuộc gặp gỡ bất ngờ giúp chuyện tình cảm khởi sắc. Khả năng hùng biện và sự nhanh trí có thể giúp bạn nổi bật hơn trong công việc. Nhưng nếu thấy mệt mỏi, bạn hãy đọc sách thư giãn.

12 cung hoàng đạo tuần mới 17/5-23/5: Song Tử gặp khó khăn về tài chính  - 1

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo: Song Tử khó khăn về tài chính.

 Cự Giải

Cuộc sống của Cự Giải tuần này khá ổn định. Nhưng bạn không nên nóng nảy và cáu gắt với đối tác. Cũng đừng áp đặt suy nghĩ của bạn vào công việc. Đối với đồng nghiệp, hãy giữ cho mối quan hệ hài hòa để công việc được tiến triển tốt.

Sư Tử

Bạn không nên mạo hiểm bởi thời điểm này không thích hợp để đầu tư. Nếu còn độc thân, hãy chăm sóc vẻ ngoài của mình. Nếu đã có đôi, bạn nên biết kiềm chế bản thân để không trở nên cáu kỉnh. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để giúp ích cho công việc.

Xử Nữ

Hãy đề nghị đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ trong công việc nếu cần. Trong tình cảm, bạn nên bình tĩnh hơn, tránh có phản ứng thái quá với người yêu. Xử Nữ độc thân có thể đi du lịch để tìm thấy tình yêu của mình. Về tài chính, hãy xử lý nhanh trước khi mọi chuyện xấu hơn.

Thiên Bình

Mối quan hệ của bạn có nhiều niềm vui nhưng đừng hứa hẹn với đối tác điều gì kẻo gặp rắc rối. Bạn nên cẩn trọng hơn trong chi tiêu, nhất là các khoản vay dài hạn. Có thể đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn quan tâm. Chỉ cần bình tĩnh hơn, bạn sẽ có cơ hội để đưa một dự án hoặc tác phẩm đến với thành công.

Bọ Cạp

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn có cơ hội lớn để thành công trong điều kiện tốt nhất. Nhưng đừng tin vào cờ bạc, chúng không thể giúp bạn thoát khỏi các vấn đề tiền bạc hiện tại. Trong tình cảm, bạn sẽ nhận được nhiều lời ngọt ngào và sự cảm thông từ nửa kia.

Nhân Mã

Ngay cả khi có nhiều ý tưởng trong công việc, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Chớ vội vàng kẻo hỏng chuyện. Trong tình cảm cũng đừng nên quá phấn khích. Hãy cố gắng sáng suốt và tôn trọng lẫn nhau, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Ma Kết

Niềm vui sẽ đến với những Ma Kết đang có đôi. Còn người độc thân sẽ có cuộc gặp gỡ quan trọng. Về vật chất, nên thận trọng một chút, không nên tin vào lời khuyên của bất cứ ai. Đừng tham gia vào những cuộc phiên lưu tài chính nếu bạn không muốn mất nhiều tiền.

12 cung hoàng đạo tuần mới 17/5-23/5: Song Tử gặp khó khăn về tài chính  - 2

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới: Ma Kết đừng tham gia vào những cuộc phiên lưu nguy hiểm nếu  không muốn mất nhiều tiền.

Bảo Bình

Bạn dễ gặp rắc rối trong công việc tuần này. Nếu muốn học hỏi nhiều hơn, hãy bắt đầu ngay. Mặc dù bạn không thể hiện tình cảm nhưng người thân sẽ biết rằng họ có một vị trí quan trọng trong tim bạn.

Song Ngư

Trò chơi may mắn có thể giúp bạn thu được lợi nhuận. Trong tình yêu, bạn sẽ dễ dàng nhận được những lời nói và cử chỉ phù hợp từ đối phương và giảm bớt căng thẳng. Công việc có thể khiến bạn và đồng nghiệp xung khắc nhưng hãy giữ bình tĩnh để mối quan hệ luôn hài hòa.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp