• Zalo

12 cung hoàng đạo tuần mới 16-22/8: Bạch Dương dư dả, Sư Tử nhảy việc thành công

Giới trẻThứ Hai, 16/08/2021 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bạch Dương dư dả về tiền bạc, cơ hội làm ăn xuất hiện; Sư Tử có nhiều khả năng thành công nếu muốn nhảy việc.

12 cung hoàng đạo tuần mới thế nào

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần từ 16 đến 22/8/2021.

Bạch Dương

Tuần này của Bạch Dương tương đối ổn định. Nên cẩn thận, khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Hãy tập trung vào việc của mình, đừng hóng hớt chuyện thị phi kẻo vạ lây.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt đẹp hơn, người độc thân nên tích cực giao tiếp để có thêm các mối quan hệ mới. Nếu có người trong lòng, nên chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Những đôi yêu xa cần thêm những biểu hiện quan tâm, bồi đắp tình cảm.

Công việc thuận lợi, sự năng động và xông xáo trong việc thực hiện nhiệm vụ khiến bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Những ngườ đang tìm việc làm không dễ tìm được công việc ưng ý, cần linh hoạt hơn nữa.

Về tài chính, Bạch Dương rất dư dả trong tuần mới, cơ hội làm ăn xuất hiện nhưng bạn cần quan sát nhiều hơn để đánh giá, phân tích đúng đắn nhất.

12 cung hoàng đạo tuần mới 16-22/8: Bạch Dương dư dả, Sư Tử nhảy việc thành công - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới: Bạch Dương dư dả tiền bạc.

Kim Ngưu

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, công việc rất căng thẳng, bạn cần thêm các biện pháp thư giãn, giải trí. Kim Ngưu hãy để bớt khắt khe với chính mình, đừng làm quá mọi việc để stress hơn.

Tuần này bạn cần thắt chặt chi tiêu hơn nữa, chỉ nên mua sắm những món đồ thực sự cần thiết vì tình hình tài chính đang khá eo hẹp.

Sức khoẻ không tốt lắm do bạn quá lao lực trong công việc. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn, chịu khó ăn uống.

Những người đang gặp mâu thuẫn, rắc rối trong chuyện tình cảm nên học cách bỏ qua những thứ không thiết yếu, nhìn nhận đúng mức độ của vấn đề  để dễ bỏ qua cho nhau hơn. Không nên vì xung đột mà đứng núi này trông núi nọ, gây tổn thương cho đối phương.

Song Tử

Tuần này bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực và sự hiểu biết của mình nhưng đừng kiêu ngạo hay tự tin thái quá vì có thể khiến nhiều người không vừa mắt. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé.

Song Tử không hài lòng về chuyện tình cảm trong tuần này. Những người  độc thân cảm thấy khó chịu với các cuộc hẹn hò được sắp đặt. Bản thân bạn không có nhu cầu được giới thiệu, mai mối nhưng người thân vẫn muốn can thiệp, giúp đỡ. Những Song Tử đang yêu cần cẩn trọng với những hiểu lầm không đáng có vì nó có thể đẩy xa mối quan hệ.

Trong công việc, Song Tử được đánh giá cao về tính độc lập và khả năng phân tích nhạy bén. Bạn phát huy năng lực tối đa nếu được thoả sức sáng tạo. Song Tử có thể đạt bước đột phá bất ngờ trong tuần này.

Cần xây dựng kế hoạch tài chính một cách tỉ mỉ hơn. Không nên vung tay quá trán khi tiêu pha cho  những việc không thiết yếu.

Cự Giải

Công việc của Cự Giải tuần này tương đối ổn, bạn đang làm rất tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao và muốn thử sức trong vai trò mới. Hãy đặt cho mình những nguyên tắc riêng để tăng hiệu quả công tác.

Tài chính khá ổn địn. Bạn vẫn phải tiếp tục giảm những khoản chi không cần thiết.

Chuyện yêu đương của Cự Giải độc thân phát triển tốt trong tuần mới. Tuy nhiên, bạn không nên quá vội vàng.

Sư Tử

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quyết định quan trọng. Sẽ có nhiều điều tốt đẹp, những cơ hội mới đang đón chờ bạn trong tuần mới, tuy nhiên nên xem xét thật thận trọng và kỹ lưỡng.

12 cung hoàng đạo tuần mới 16-22/8: Bạch Dương dư dả, Sư Tử nhảy việc thành công - 2

Dự đoán cung hoàng đạo tuần mới: Sư Tử nếu nhảy việc sẽ dễ thành công.

Về công việc, bạn được ghi nhận về sự hăng hái, nhiệt tình. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn từ bỏ cách suy nghĩ rằng mình luôn đúng; hãy quan tâm nhiều hơn đến ý kiến của người khác. Cơ hội cũng sẽ đến với người đang tìm việc làm hoặc muốn nhảy việc.

Chuyện tình cảm sẽ được như mong đợi, bạn thu hút nhiều người khác phái. Sự tự tin giúp người độc thân thu hút được sự chú ý. Sư Tử đang yêu cần quan tâm đến nửa kia  nhiều hơn để giữ lửa cho nhau.

Tình hình tài chính có dấu hiệu khả quan. Nên thay đổi những quan điểm về tiền bạc để thu lợi dễ hơn; tìm việc làm thêm để tăng thu nhập.

Xử Nữ

Tuần này, Xử Nữ được đánh giá tốt hơn, tiến gần hơn đến các mục tiêu của mình. Hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa để gặt hái thành công.

Xử Nữ tuần này có nhiều cảm hứng làm việc nhờ có sự động viên từ mọi người xung quanh. Bạn hăng hái cống hiến và sáng tạo hơn.

Về tình cảm, người độc thân sẽ có cảm giác thân quen và gần gũi với một người đặc biệt, giống như đã quen biết từ lâu. Những người có nên chia sẻ thẳng thắn những khúc mắc để tránh hiểu lầm, ức chế.

Chuyện tài chính có những thay đổi tích cực, vì thế bạn luôn vui vẻ.

Thiên Bình

Bạn đang lo lắng quá mức về một vấn đề nào đó. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, hãy bình tĩnh đối mặt và gỡ rối từ từ.

Về công việc, Thiên Bình cần tập trung, nỗ lực hơn nữa, đừng quá để tâm đến những thị phi, tranh chấp giữa các đồng nghiệp. Cố hắng giữ tinh thần thoải mái để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

Chuyện tình cảm không suôn sẻ, hai bên đều khăng khăng giữ ý kiến cá nhân và không suy nghĩ tới cảm xúc của người kia, quan hệ vì thế đang trở nên xa cách, lạnh nhạt.

Tình hình tài chính dần ổn định. Nếu làm tốt mọi công việc được giao, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng đáng kể.

Bọ Cạp

Mọi việc của ng Bọ Cạp trong tuần này trở nên suôn sẻ hơn. Hãy lập kế hoạch từ đầu tuần để xác định những vướng mắc và đưa ra giải pháp; tiếp thu góp ý của mọi người vì nhiều ý kiến trong số đó rất có ích cho bạn.

Cần cư xử tinh tế hơn trong công việc, dành thời gian nhiều hơn để lắng nghe và tiếp thu ý kiến đồng nghiệp. Cách ứng xử khôn khéo sẽ giúp bạn được lòng họ và nhận được sự giúp đỡ khi cần.

Bọ Cạp độc thân vẫn chưa có dự định bắt đầu mối quan hệ mới. Những người có đôi có cặp ngày càng yêu thương nhau và khăng khít hơn. Mọi khúc mắc sẽ được giải quyết nhờ sự nhường nhịn và sẻ chia.

Tình hình tài chính vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Bọ Cạp không nên để tâm nhiều tới lợi ích trước mắt khi đưa ra quyết định.

Nhân Mã

Tuần này, bạn cần tập trung tối đa để giải quyết những khó khăn đang gặp phải, đừng để bị sao nhãng và xảy ra những sai lầm đáng tiếc. Trong công việc, cần biết rất rõ những việc cần làm và kiên định mục tiêu thì mới có kết quả. Khó khăn sẽ xuất hiện nhưng nếu bạn sẵn sàng đối mặt để tiến lên phía trước thì chắc chắn sẽ vượt qua và đạt thành công.

Nhân Mã rất thu hút người khác giới trong tuần này, bạn cũng chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình thích hoặc bật đèn xanh cho người đang theo đuổi. Một số người đang vấn vương tình cũ cũng có dấu hiệu mở lòng hơn để đón nhận cái mới.

Tình hình tài chính khá ổn định Bạn được gia đình hỗ trợ nếu có khó khăn. thì chòm sao này vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ gia đình nên cuộc Nếu muốn làm ăn để tăng thu nhập, phải tìm hiểu kỹ về lĩnh vực bạn định bước vào.

Ma Kết

Trong tuần mới, Ma Kết muốn thoát khỏi guồng quay cuộc sống cũ và hãy sẵn sàng đối mặt, chinh phục thử thách để làm mới cuộc sống của mình.

Công việc có dấu hiện được cải thiện rõ rệt, mọi thứ đã đi đúng quỹ đạo và nếu gặp khó khăn, bạn luôn được những người xung quanh hỗ trợ nhiệt tình.

Về tình cảm, Ma Kết nên giữ chừng mực trong các mối quan hệ khác kẻo rất dễ khiến nửa kia hiểu lầm, ghen tuông. Với tình yêu hiện tại, cần tạo ra sự mới mẻ để hai người luôn mong muốn khám phá nhau.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tốt. Nên bổ sung kiến thức về đầu tư, tài chính để tăng thu nhập cho bản thân.

Bảo Bình

Bạn gặp nhiều may mắn trong tuần này. Hãy luôn giữ thái độ sống tích cực, tâm trạng vui vẻ để đón nhận nhiều điều tốt hơn nữa. Năng lượng tươi vui của bạn sẽ lan tỏa ra những người xung quanh.

Bảo Bình đang độc thân có xu hướng thích hẹn hò, gặp gỡ trong tuần mới, thích thu hút sự chú ý từ người khác giới, điều này đem lại nhiều niềm vui. Những người đang yêu nên chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình để hiểu nhau hơn.

Công việc có nhiều vấn đề cần trăn trở, suy nghĩ. Bảo Bình phải dành thêm thời gian để thích nghi với nhiệm vụ mới. Đừng ngại khó mà hãy tin vào năng lực bản thân.

Bạn gặp một số rắc rối liên quan tới tài chính và mối quan hệ. Hãy thật bình tĩnh để xử lý, mọi chuyện sẽ qua.

Song Ngư

Tuần này bạn phải thật mạnh mẽ để xử lý rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra. Đừng để cảm xúc chi phối dẫn đến yếu lòng và buông xuôi, để mình bị đánh gục. Hãy hít thở sâu để giảm bớt lo lắng, chớ suy nghĩ quá nhiều.

Trong công việc, bạn gặp nhiều thuận lợi do có sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Về ện tình cảm, Song Ngư độc thân có nhiều người theo đuổi, hãy cân nhắc chọn đối tượng phù hợp để hẹn hò. Những đôi đang yêu dễ xảy ra xung đột vì những chuyện cãi cọ vặt vãnh trẻ con.

Tình hình tài chính khá sáng sủa. Bạn nhận được khoản tiền thưởng bất ngờ hoặc lợi nhuận từ dự án đầu tư cũ.

Minh Minh(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp