• Zalo

12 cung hoàng đạo 8/7: Cự Giải coi chừng gặp họa, Nhân Mã bị chỉ trích

Giới trẻ Thứ Năm, 08/07/2021 06:45:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Cự Giải cần coi chừng gặp họa chốn công sở, Nhân Mã dễ bị phân tâm từ những việc ngoài luồng và có thể bị chỉ trích.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 8/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa. Bạn có một vài cơ hội đầu tư sinh lời cao, hứa hẹn sẽ mang về khoản lợi nhuận béo bở. Về tình cảm, Bạch Dương độc thân được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc tạm ổn, bạn biết cách sắp xếp, hiểu rõ đối tác nên dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bạn kiểm soát chi tiêu tốt nên cuộc sống được đảm bảo, không bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Trong công việc, bạn nên bình tĩnh, lên kế hoạch thực hiện chi tiết trước khi bắt tay vào làm việc. Ham muốn kiếm tiền rất cao, tuy nhiên bạn nên tỉnh táo, cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Những hiểu lầm trong tình yêu cần phải giải quyết càng sớm càng tốt, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn nên tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, đừng lo việc bao đồng và hóng hớt những chuyện ngồi lê đôi mách chốn công sở kẻo gặp họa. Cơ hội kiếm tiền ít, thu nhập vẫn chưa khởi sắc nhưng bạn lại tiêu xài hoang phí, tạo gánh nặng về kinh tế.

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi trở nên ảm đạm bởi ghen tuông giận hờn, còn những người độc thân vẫn "giữ nguyên hiện trạng".

12 cung hoàng đạo 8/7: Cự Giải coi chừng gặp họa, Nhân Mã bị chỉ trích - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 8/7: Cự Giải gặp họa, Nhân Mã bị chỉ trích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình công việc hanh thông, bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái nhiều thành công khiến người xung quanh phải ghen tị. Tài chính eo hẹp, bạn nên hình thành thói quen ghi chép rõ ràng những khoản chi tiêu hàng ngày, điều này sẽ có lợi cho việc quản lý tiền bạc. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn nên lắng nghe lời khuyên của người khác, đừng bảo thủ, nếu không bạn sẽ dễ mắc sai lầm, mất thời gian và công sức. Bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Xử Nữ người độc thân vẫn chưa tìm thấy người tâm đầu ý hợp, trong khi những người đang yêu chưa quan tâm tới cảm xúc của đối phương. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn bận rộn với công việc, cần kiên nhẫn hơn để giải quyết từng việc một. Thu nhập ổn định, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, những người đang yêu sẽ nhận được sự ấm áp từ đối phương, bạn cũng đang rất hạnh phúc vì được nửa kia yêu thương, chiều chuộng. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên liên tục gặp may mắn. Hôm nay là ngày rất thích hợp để đầu tư vào một số dự án sinh lời nhanh, bạn được quý nhân soi đường chỉ lối nên có một số bước đi táo bạo. Về tình cảm, các cặp đôi nên tham khảo ý kiến của nhau trước khi đưa ra quyết định quan trọng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Công việc của Nhân Mã diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị phân tâm từ những việc ngoài luồng và dễ bị chỉ trích. Nhân Mã nên nâng cao ý thức quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, Nhân Mã độc thân chịu nhiều áp lực từ những người xung quanh, người đang yêu dễ bị đối phương hiểu nhầm, bạn nên sớm giải thích rõ ràng với người ta.

12 cung hoàng đạo 8/7: Cự Giải coi chừng gặp họa, Nhân Mã bị chỉ trích - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 8/7: Cự Giải gặp họa, Nhân Mã bị chỉ trích

 Ma Kết (22/12-19/1)             

Nhiều vấn đề tồn đọng trước đây có thể được giải quyết dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy gánh nặng trên vai giảm đi rất nhiều. Thu nhập tăng cao, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, Ma Kết độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nhận được sự cảm thông, thấu hiểu từ đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dè dặt trước các cơ hội, không dám chấp nhận thử thách nên dễ bỏ lỡ dịp tốt. Về tài chính, thu chi được duy trì ở trạng thái cân bằng, không có áp lực trả nợ.

Bảo Bình độc thân dễ rơi vào trạng thái yêu đơn phương, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên cẩn thận hơn trong công việc, chú ý đến việc điều chỉnh kế hoạch, cải thiện nó càng sớm càng tốt. Đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng rơi vào cảnh nợ nần.

Hôm nay Song Ngư độc thân vượng vận đào hoa, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian bên đối phương.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp