• Zalo

12 cung hoàng đạo 31/7: Song Ngư cơ may thăng tiến, Bạch Dương cẩn thận thị phi

Giới trẻThứ Bảy, 31/07/2021 06:58:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay Bạch Dương cần tránh những kẻ đạo đức giả và thị phi nơi công sở, từ chối được thì phải dứt khoát.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 31/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nên chú ý những kẻ thích đạo đức giả, cẩn thận bị lừa gạt. Chuyện tình cảm hơi kém, đối tác thuộc dạng tự ái, cần để ý hơn.

Công việc có thị phi, đồng nghiệp đưa chuyện, nếu bị nhờ vả thì không cần để ý, đôi lúc phải biết nói không, đừng nhẹ dạ gánh việc thay họ. Tài lộc bình thường, nên chú ý đến những việc tốn kém trong sinh hoạt, mua sắm ít sẽ tốt hơn.

Sức khỏe không tốt, đừng giữ quá nhiều cảm xúc tiêu cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay dễ gặp được may mắn khi kết thân với người khác. Mọi người sẽ chỉ cho bạn nhiều thứ hay. Về chuyện tình cảm, có xảy ra tranh chấp vì những chuyện không quan trọng, đừng nên tổn hại đến hòa khí.

Công việc có nhiều cạnh tranh, tốt hơn hết bạn nên giữ vững tinh thần để làm mọi việc, nếu không chú ý, bạn có thể bị chơi xấu. Tài lộc ở mức trung bình, nên xem xét các vấn đề trong đầu tư toàn diện hơn, không nên chần chừ.

Sức khỏe bình thường, không nên làm quá sức.

12 cung hoàng đạo 31/7: Song Ngư cơ may thăng tiến, Bạch Dương cẩn thận thị phi - 1

12 cung hoàng đạo 31/7: Bạch Dương cẩn thận thị phi.

Song Tử (21/5-21/6)

Cuộc sống và công việc của Song Tử chủ yếu là giữ nguyên hiện trạng, không có chuyện gì lớn xảy ra. Chuyện tình cảm bình ổn, hai người hợp nhau từng bước, tình cảm từ từ được cải thiện, không nên quá nóng vội.

Trong công việc, bạn chỉ cần làm theo sự sắp đặt của sếp là được, không cần bận tâm đến những chuyện phụ trội. Tài lộc bình thường, đầu tư và quản lý tài chính không có lợi, nên kiên nhẫn chờ đợi.

Sức khỏe tạm ổn, sẽ không có vấn đề gì.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tỉnh táo hơn khi đối mặt với những tình huống khác nhau, từ từ sẽ đánh giá được đâu là thật, đâu là giả. Chuyện tình cảm đi xuống, đừng níu kéo thứ không thuộc về mình.

Về công việc, hãy nhạy bén hơn với một số hành động của kẻ tiểu nhân, bạn sẽ không bị lừa, có thể kịp thời khắc phục sai sót. Tài lộc ở mức bình thường, chỉ cần không chạy theo xu hướng để đưa ra quyết định thì sẽ không bị tổn thất, đừng quên suy nghĩ độc lập.

Sức khỏe không có nhiều thay đổi, chỉ cần nghỉ ngơi tốt hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đừng quá tham công tiếc việc, hãy nghỉ ngơi đầy đủ. Chuyện tình cảm khá khó khăn, cả bạn và người ấy đều không thích những cuộc hẹn hò nhiều áp lực, nên dĩ hòa vi quý với nhau sẽ tốt hơn.

Trong công việc, Sư Tử nên giảm tốc độ nếu cảm thấy căng thẳng, càng lo lắng thì bạn càng không thể thực hiện tốt dự án, chỉ cần thư giãn một chút thì bạn mới có thể nâng cao hiệu quả công việc. Tài lộc bình thường, nếu đầu tư thì nên án binh bất động, chờ xem có cơ hội tốt.

Sức khỏe không có gì đáng lo, tuy nhiên chú ý giữ gìn thân thể, đừng làm việc quá sức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có bạn bè rất đáng tin cậy, có thể dựa vào nếu gặp khó khăn. Chuyện tình cảm khá tốt, được gia đình và bạn bè của đối phương chấp nhận, ai cũng thích gần gũi bạn.

Chuyện công việc có thể cung cấp nhiều nguồn lợi tốt, có thể theo kịp cấp trên mà không mất tiền, thu được lợi ích đáng kể từ dự án. Tài lộc gặp nhiều may mắn, khả năng cao sẽ nhận được sự giúp đỡ về vật chất từ ​​gia đình và bạn bè, ngoài ra còn có cơ hội nhận được một số quà tặng.

Sức khỏe bình thường, tốt hơn nên vận động cơ xương khớp thường xuyên hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình đừng thay đổi một cách gượng ép, hãy thuận theo tự nhiên vào thời điểm này. Chuyện tình cảm chẳng mấy suôn sẻ, bạn đặt nhiều tâm tư hơn cho đối phương nhưng nửa kia lại cảm thấy không đủ.

Trong công việc chỉ nên làm đúng việc của mình, hoàn thành tốt công việc, không cần phải so sánh với những người khác. Đường tài lộc bình thường, nếu cảm thấy khó khăn, đừng nên động tay động chân, càng nóng vội càng có thể thua lỗ.

Sức khỏe ở mức trung bình, đề phòng chóng mặt hoặc huyết áp cao.

12 cung hoàng đạo 31/7: Song Ngư cơ may thăng tiến, Bạch Dương cẩn thận thị phi - 2

12 cung hoàng đạo 31/7: Song Ngư cơ may thăng tiến.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay không tốt, đừng mãi chịu đựng những chuyện không thoải mái trong công việc và cuộc sống. Chuyện tình cảm đi xuống, hai người dễ xảy ra tranh chấp, trong lòng cảm thấy rất tổn thương.

Về công việc, không dễ nhận được sự công nhận của người khác, cũng có thể mắc phải một số sai sót khiến khách hàng và sếp hiểu lầm, khuyên bạn nên tập trung vào công việc. Tài lộc không khả quan, có khả năng thua lỗ trong đầu tư, phải chuẩn bị tâm lý.

Sức khỏe sa sút, đề phòng say nắng, tiêu chảy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay không có gì biến chuyển, có chút tương đồng với Bọ Cạp, cần cẩn thận hơn trong công việc. Về phương diện tình cảm không nên tự chủ trương mọi thứ, nên lắng nghe cả ý kiến của đối phương.

Trong công việc có một số chuyện đừng tự mình quyết định, phải hỏi ý kiến cấp trên kẻo mang vạ vào thân. Tài lộc có dấu hiệu hao hụt, hãy bình tĩnh đừng cố đấm ăn xôi mà lỗ nặng hơn.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, ăn uống cần hợp lý hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khi làm việc gì cũng cần chú ý xem có gì bất thường không để còn phát hiện sớm và sửa chữa. Chuyện tình cảm khá khó khăn, vất vả, đừng quá phụ thuộc vào tình cảm của đối phương, đây không phải là giải pháp lâu dài.

Trong công việc, phải chấp nhận những chuyện bất ngờ, làm thêm, đây là yếu tố bất khả kháng, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân. Tài lộc cần chú ý phòng ngừa rủi ro về đầu tư và quản lý tài chính, không nên bắt đầu một cách mù quáng với những dự án mà mình cảm thấy không chắc chắn.

Sức khỏe khá yếu, nên nghỉ ngơi và tập thể dục nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên lập kế hoạch tốt trước khi thực hiện nhiệm vụ, nếu không sẽ không dễ dàng thu được kết quả tốt. Chuyện tình cảm bình thường, bạn và người ấy có những bất đồng trong vấn đề nào đó nhưng đừng tranh cãi quá nhiều.

Về công việc, bạn phải hiểu sếp và khách hàng mong muốn điều gì thì mới đạt được kết quả tốt, không chịu tìm hiểu thì không có cách nào vừa lòng người. Về tài chính, vận may ở mức trung bình, cần lên những kế hoạch lâu dài hơn, đừng chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt.

Sức khỏe, tài lộc bình thường, nên tập thể dục vừa sức, đừng quá sức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nắm rõ được những việc mình sắp làm, cứ làm từng bước một. Chuyện tình cảm khá tốt, trong mối quan hệ thân tình, hai người không phải vất vả giao tiếp, có thể trực tiếp nói chuyện rõ ràng.

Công việc hanh thông, gặp được dự án phù hợp với khả năng ở nơi làm việc, nhất định sẽ được khách hàng và cấp trên khen ngợi, ghi nhận. Tài lộc ở mức bình thường, nên tiêu dùng hợp lý trong cuộc sống hàng ngày, không nên tiêu pha vượt quá khả năng chi trả của bản thân.

Sức khỏe tụt dốc, nên chú ý bổ sung dinh dưỡng cân đối trong khẩu phần ăn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp