• Zalo

12 cung hoàng đạo 3/5: Kim Ngưu kẻo rỗng túi, Bảo Bình có thu nhập 'vãng lai"

Giới trẻ Thứ Hai, 03/05/2021 06:32:58 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Kim Ngưu cần kiểm soát việc chi tiêu của mình, chớ hoang phí kẻo rỗng túi, Bảo Bình có khoản thu nhập "vãng lai".

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ hai ngày 3/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc thuận lợi, suôn sẻ, bạn đang từng bước tiến gần hơn tới giai đoạn thu hoạch. Hãy chỉn chu đến cùng để không tình huống xấu nào có thể xảy ra, khiến thành quả bớt "rực rỡ". Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tự thưởng món đồ mà mình thích. Về tình cảm, bạn tự tin hơn khi giao tiếp, có sức hấp dẫn khá lớn với người khác giới. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Nếu chưa tìm ra cách giải quyết, hãy đặt nó sang một bên, làm việc khác trước để tiết kiệm thời gian. Kim Ngưu cần kiểm soát việc chi tiêu của mình, chớ hoang phí kẻo mới đầu tháng đã rỗng túi. Về tình cảm, những người độc thân thỉnh thoảng cũng nên đến nơi mới lạ, biết đâu bạn lại tìm được người tâm đầu ý hợp ở đó.

12 cung hoàng đạo 3/5: Kim Ngưu kẻo rỗng túi, Bảo Bình có thu nhập 'vãng lai" - 1

12 cung hoàng đạo 3/5: Kim Ngưu kẻo rỗng túi, Bảo Bình có thu nhập 'vãng lai"

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn bị phân tâm bởi những chuyện riêng tư, khó tập trung vào nhiệm vụ. Tình hình tài chính ổn định, nhưng ổn định cũng có nghĩa là không có thêm thu nhập bất ngờ, vì vậy bạn phải cố gắng chi tiêu có kiểm soát. Về tình cảm, nếu không có tình ý với những người theo đuổi mình, bạn nên thẳng thắn với họ, đừng để họ lãng phí thời gian. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn nên tương tác chặt chẽ với đối tác và hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình ngay cả khi thấy họ có vấn đề. Cần chi tiêu rất tiết kiệm, đặc biệt ưu tiên những việc quan trọng có trong kế hoạch. Về tình cảm, Song Tử độc thân có thể tìm thấy tri kỷ của mình, các cặp đôi vẫn hòa hợp, ngày càng thấu hiểu nhau hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những áp lực trong công việc buộc bạn phải suy nghĩ rất nhiều khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến công sức trước đó của bạn đổ sông đổ biển. Tình hình tài chính hiện tại đòi hỏi bạn phải biết "thắt lưng buộc bụng" để cuối tháng khỏi rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn làm mọi việc với thái độ không mấy nhiệt tình, chỉ muốn "tròn vai" để dành thời gian nghỉ ngơi. Bạn quản lý tài chính tốt hơn, và cảm thấy an lòng, nhẹ nhõm hơn rất nhiều khi nghĩ đến tiền bạc. Về tình cảm, bạn hài lòng với tình yêu và cuộc hôn nhân của mình. Những người độc thân có sức hút mạnh mẽ với người khác giới. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc khiến bạn bận điên cuồng, không có thời gian ngơi nghỉ. Sự quá tải khiến bạn cảm thấy kiệt sức nhưng chỉ biết cố gắng chứ không thể đẩy bớt việc cho ai được.

Về chuyện tiền bạc, cần lập ra kế hoạch chi tiêu cụ thể, chỉ có cách này mới giúp bạn không rơi vào tình trạng "viêm màng túi" khi gần hết tháng. Về tình yêu, bạn cần chủ động hơn, cố gắng tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm với người ấy. 

Bạn hãy chủ động hơn trong tình yêu, cố gắng tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm giữa hai người. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp phải vài rắc rối trong công việc. Nếu không biết cách giải quyết, nên tìm tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thoải mái chi tiêu trong ngày hôm nay. Về tình cảm, thỉnh thoảng bạn nên biết khen ngợi đối phương, làm người ấy vui bằng những lời tình cảm, hiệu quả sẽ lớn hơn bạn tưởng rất nhiều. . 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngập đầu trong công việc, bạn thấy mình như kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần, kết quả là không hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn chi tiêu hào phóng, có thể sẽ chi nhiều tiền cho tiệc tùng, tặng phẩm. Chuyện tình cảm tiến triển tốt, bạn luôn được nửa kia ủng hộ, động viên, tin tưởng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vận may trong công việc giảm xuống, bạn đừng hoàn toàn đặt niềm tin vào đồng nghiệp cũng như những người xung quanh, nhưng hãy cảnh giác vì có thể đặt niềm tin không đúng người, đúng chỗ. Hôm nay bạn sẽ tốn một khoản tiền đáng kể cho quà cáp, tình phí. Về chuyện tình duyên, đây là thời điểm hợp lý để bạn bộc lộ trái tim mình cho người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn không quá bận rộn nhưng nếu không biết cách sắp xếp hợp lý thì sẽ khó hoàn thành công việc đúng thời hạn. Hôm nay bạn có khoản thu nhập "vãng lai", nhưng chẳng thấm vào đâu so với số tiền bạn bỏ ra mua sắm, ăn nhậu. Về tình cảm, các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng làm lành. 

12 cung hoàng đạo 3/5: Kim Ngưu kẻo rỗng túi, Bảo Bình có thu nhập 'vãng lai" - 2

12 cung hoàng đạo 3/5: Kim Ngưu kẻo rỗng túi, Bảo Bình có thu nhập 'vãng lai"

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp được thắt chặt. Sếp đang cân nhắc giao cho bạn nhiệm vụ mới, quyết định thế nào tùy thuộc vào thái độ, mức độ sẵn sàng tiếp nhận thử thách của bạn. Tài chính ổn định, bạn thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, bạn có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nhật Thùy (Theo Sohu)
Bạn có cảm nghĩ gì về "12 cung hoàng đạo 3/5: Kim Ngưu kẻo rỗng túi, Bảo Bình có thu nhập 'vãng lai"" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin