• Zalo

12 cung hoàng đạo 29/7: Cự Giải nhẫn nhịn mới yên, Ma Kết thành công dễ dàng

Giới trẻ Thứ Năm, 29/07/2021 06:33:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày khá mệt mỏi, đừng kích động, phải nhẫn nhịn thì mọi chuyện sẽ êm xuôi; Ma Kết cả tình và tiền đều gặp may.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ có cảm giác không thoải mái khi làm việc nhóm, đôi khi thấy bị thiệt thòi. Chuyện tình cảm ở mức trung bình, hãy nhớ, khi ở bên nhau, ngoài chuyện giữa hai người, phải tính đến quan điểm của gia đình và bạn bè.

Trong công việc, bạn phải chiều chuộng người khác nhưng đối phương có vẻ không hợp tác, có chút khó khăn khi triển khai dự án. Tài lộc bình thường, nếu có đầu tư thì không nên chạy theo xu hướng, nên duy trì tư duy độc lập; kinh nghiệm của người khác có thể không phù hợp với bạn.

Sức khỏe đi xuống, bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu phải cẩn thận hơn khi làm mọi việc, có người luôn muốn bạn mắc sai lầm lớn. Chuyện tình cảm không tốt, dễ có mâu thuẫn. Hãy lắng nghe tâm tư của nhau, đừng lúc nào cũng ích kỷ, chỉ muốn đối phương lắng nghe mình.

Công việc ở mức trung bình, bạn phải chăm chỉ khi thực hiện dự án mới có thể tạo nên sự khác biệt, chỉ chờ đợi người khác làm hộ thì không thể đạt được kết quả, có khách hàng thì phải chủ động giữ gìn, giao thiệp. Tài lộc hơi yếu kém, không nên xuất tiền thời điểm này, đề phòng tổn thất do sai lầm trong phán đoán.

Sức khỏe bình thường, nên tập thể dục vừa sức.

12 cung hoàng đạo 29/7: Cự Giải nhẫn nhịn mới yên, Ma Kết thành công dễ dàng - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/7: Cự Giải nhẫn nhịn mới yên.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử cần sự kiên trì và bền bỉ để thực hiện mọi việc, sự chống đối chắc chắn sẽ không mang lại kết quả tốt. Trong tình cảm, nên tăng cường hiểu biết lẫn nhau, đây là chìa khóa để thêm gắn bó, không có đường tắt trong tình yêu.

Công việc bình thường, bạn phải giữ được phong độ ở nơi làm việc, không giả dối thì sếp và khách hàng mới nhìn nhận bạn chuyên nghiệp, được việc. Tài lộ hư hao, có thể đầu tư nhiều, lãi ít, nên chuẩn bị tâm lý.

Sức khỏe hơi yếu, cần bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn trong khẩu phần ăn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khá mệt hôm nay, bạn sẽ gặp những người không hiểu mình trong công việc, nhất định phải chuẩn bị tâm lý. Chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn, mối quan hệ không được thoải mái, nên chừa chút không gian riêng tư cho nhau.

Công việc ở mức trung bình, bạn khó gặp được quý nhân giúp đỡ, giao tiếp với khách hàng cũng khá khó khăn, bị chơi xấu cũng phải nhẫn nhịn. Tài lộc bình thường, tốt nhất nên tiết kiệm trong xã giao, đừng để bị lợi dụng.

Sức khỏe khá ổn, vận động hợp lý cơ xương sẽ tốt hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cứ duy trì hiện trạng trong cuộc sống và công việc là được, không cần cố tình thay đổi làm gì. Tình duyên tạm ổn, trong mối quan hệ gắn bó, bạn có được bạn đời sẵn sàng nhường nhịn và chăm sóc.

Hiện tại không có cơ hội tốt trong công việc, nên tập trung làm việc trước mắt và chờ thời điểm. Tài lộc ở mức trung bình, tạm thời việc đầu tư và quản lý tài chính vẫn là điều không thể thiếu. Kiên nhẫn chờ đợi, có thể sẽ có bước chuyển mình tốt hơn.

Sức khỏe giảm sút, chú ý giữ gìn thân thể, đề phòng hoa mắt chóng mặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ khá bảo thủ trong cuộc sống và công việc, có khả năng gánh chịu rủi ro. Đường tình duyên không tốt, thái độ của bạn với đối phương phụ thuộc vào cách hành xử của họ trong tình yêu này.

Nên cẩn trọng hơn trong công việc, không dại gì mà dùng hết sức một lúc, điều này tuy có thể vòng vèo nhưng giảm thiểu rủi ro. Về tài lộc, đừng bắt đầu dự án mà mình chưa quen thuộc hết, nên đưa ra quyết định một cách thận trọng và dè dặt.

Sức khỏe bình thường, sinh hoạt phù hợp, không nên thức khuya.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay khá ổn, nếu gặp khó khăn sẽ được tháo gỡ. Trong chuyện tình cảm, nên điềm đạm khi giao tiếp với đối phương, bớt đấu khẩu với nhau.

Công viện hanh thông, nơi làm việc ít xảy ra chuyện cạnh tranh lộn xộn, không khí làm việc nhóm vui vẻ, không gặp nhiều trở ngại trong triển khai dự án. Tài lộc ở mức bình thường. Nếu đầu tư tài chính, phải tìm ra cái hợp với mình từ nhiều ý kiến ​​khác nhau, tư duy gãy gọn, không nên băn khoăn.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, phải tập thể dục và ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn.

12 cung hoàng đạo 29/7: Cự Giải nhẫn nhịn mới yên, Ma Kết thành công dễ dàng - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/7: Ma Kết thành công dễ dàng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nhạy cảm hơn với kẻ xấu xung quanh và những lời đàm tiếu, có thể tránh rủi ro kịp thời. Tình duyên ở mức bình thường, nên cẩn thận suy tính rất rõ ràng, giữ thể diện cho đối phương.

Không chủ động gây khó xử với người khác trong công việc, giao tiếp tốt để nắm được những thông tin có lợi cho bản thân, đừng ngồi chờ những lời đồn đại ác ý làm loạn. Tài lộc khả quan, nên tìm hiểu thêm về những dự án mà mình muốn đầu tư

Sức khỏe tạm ổn, chú ý giữ tinh thần lạc quan, bớt suy nghĩ tiêu cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã có vận may khá tốt, những gì diễn ra xung quanh không đến nỗi tệ, không cần phải buồn phiền. Chuyện tình nếu xảy ra tranh chấp, cãi cọ thì cũng sẽ dịu đi, hai người có cơ hội hòa giải.

Công việc không có nhiều biến động, đừng hoảng sợ khi gặp bất cứ vấn đề gì, sự chủ động giải quyết luôn có thể tạo ra chuyển biến tốt, hoảng sợ và bối rối chỉ làm mọi chuyện tệ hơn. Tài lộc hao hụt, bạn có thể gặp một số tổn thất nhỏ trong đầu tư và quản lý tài chính, nhưng không ảnh hưởng đến toàn cục.

Sức khỏe ổn định, cần giảm bớt cảm xúc tiêu cực, tâm hồn thoải mái sẽ khỏe hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có động lực, có mục tiêu rõ ràng và hành động nhanh chóng nên dễ thành công. Chuyện tình cảm gặp may, đối phương có thể sẽ chủ động bày tỏ, nếu bạn cũng có ý thì nói thẳng ra, càng tốt.

Sự nghiệp của Ma Kết vẫn ổn, chỉ cần tuân thủ các bước trong công việc thì sẽ hiệu quả hơn và ít bị ảnh hưởng bởi người khác. Tài lộc khá tốt, bạn nên chủ động hơn trước, đưa ra quyết định nhanh, ít chần chừ hơn.

Sức khỏe khá tốt, chú ý ăn uống đúng giờ và đừng cố gắng thức khuya.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có vận trình khá tốt, cuộc sống và công việc về cơ bản mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, không có ai gây khó dễ. Tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, các mối quan hệ thân thiết hài hòa, cả hai đều chủ động quan tâm đến nhau.

Sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, quý nhân ở nơi làm việc nên giúp Bảo Bình gặp nhiều may mắn, khi làm bất cứ dự án gì cũng có thể được giúp đỡ, tuy nhiên phải xử lý tỉ mỉ, cẩn thận. Tài lộc khá ổn, khả năng cao bạn sẽ có thêm thu nhập trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính, chiều hướng chung là tốt.

Sức khỏe ổn định, thân tâm thoải mái, tràn trề sức sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư suy nghĩ khác biệt nhưng lại hợp thời, dễ đạt được mục tiêu. Trong tình cảm, chuyện hiểu lầm có thể xảy ra nhưng đều được hóa giải.

Sự nghiệp bình thường, nên phát huy hết khả năng chủ quan của bản thân khi làm việc, đừng quá lo lắng, có ý tưởng ​​gì thì nên thử sức, đừng nên giẫm chân tại chỗ. Tài lộc bình thường, trong chuyện đầu tư có nhiều ý tưởng hay, chỉ cần có khả năng chi trả và đáp ứng được tình hình thực tế thì không thành vấn đề.

Sức khỏe bình thường, bạn nhớ bổ sung vitamin và khoáng chất vào chế độ ăn, đừng chỉ biết thỏa mãn khẩu vị của mình.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp