• Zalo

12 cung hoàng đạo 29/4: Cự Giải công việc trì trệ, Song Ngư tham nên dễ bị lừa

Giới trẻ Thứ Năm, 29/04/2021 06:32:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, công việc của Cự Giải hôm nay trì trệ, lãng phí thời gian mà việc không hiệu quả; Song Ngư càng tham lam thì càng dễ bị lừa gạt.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/4/2021.

Bạch Dương

Tiến độ công việc quá chậm khiến Bạch Dương tự nghi ngờ khả năng của bản thân. Rất có thể bạn sẽ vướng vào vấn đề nào đó, tự mình giải quyết sẽ rất khó khăn. Vận trình tài chính ở mức trung bình, bạn cần học cách quản lý tiền bạc, khi tiêu tiền cần phải cân nhắc, đừng bao biện cho việc tiêu xài bốc đồng. Tình cảm ảm đạm, người độc thân khó gặp được mảnh ghép của đời mình.

Kim Ngưu

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể hợp tác thuận lợi với nhóm, dễ dàng nhận được sự công nhận từ mọi người. Tài chính ảm đạm, hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiêu tiền để tránh chi tiêu bốc đồng, bạn nên tiết kiệm các khoản tiền cho tương lai. Về tình cảm, người độc thân cần đề phòng chuyện hẹn hò trên mạng, người đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh đối phương.

Song Tử

Song Tử cần cảnh giác trước sự dụ dỗ của kẻ xấu bụng, chỉ cần bạn không đi chệch khỏi kế hoạch ban đầu thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Bạn có thể làm tốt việc tiết kiệm tiền nên sẽ không bị áp lực tài chính. Về tình cảm, người độc thân thích sự tự do của hiện tại nên không muốn tìm kiếm người yêu; người đang yêu nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ. 

Cự Giải

Công việc của Cự Giải có dấu hiệu trì trệ, bạn lãng phí rất nhiều thời gian vì một việc gì đó, cần sớm tìm ra sai lầm của mình và sửa chữa kịp thời. Không nên tiêu quá nhiều tiền vào việc nạp tiền ảo, đặc biệt là game hay phần thưởng phát sóng trực tiếp. Về tình cảm, người độc thân chịu áp lực từ những lời trêu chọc của người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp. Những người đang yêu đừng vội nói đến chuyện cưới xin, hãy cho đôi bên thêm chút thời gian để hòa nhập. 

12 cung hoàng đạo 29/4: Cự Giải công việc trì trệ, Song Ngư tham nên dễ bị lừa - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 29/4: Cự Giải công việc trì trệ.

Sư Tử 

Sư Tử có ý tưởng của riêng mình, bạn có thể đưa ra những phán đoán hợp lý và dám từ bỏ một số sở thích nhỏ để đạt những mục tiêu và kế hoạch lớn hơn. Thu nhập ổn định, bạn có thể mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, người độc thân được nguyệt lão xe duyên, dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Xử Nữ

Xử Nữ cần phải giải quyết những công việc vụn vặt hàng ngày, bạn sẽ cảm thấy mình chưa giỏi nên dễ phàn nàn với người khác. Tốt nhất là bạn nói ít đi, làm nhiều hơn. Xử Nữ nên học cách quản lý tài chính, đọc thêm sách báo hay thông tin về phương pháp quản lý tài chính. Về tình cảm, người độc thân vẫn đang trong tình trạng yêu đơn phương, những người đang yêu không biết trân trọng tình cảm hiện tại và luôn ghen tị với người khác. 

Thiên Bình

Thiên Bình quá chú trọng đến kết quả, dễ xem nhẹ tầm quan trọng của quá trình, dẫn đến một số suy nghĩ cơ hội, điều này khiến bạn dễ bị kẻ gian lợi dụng, hãy cẩn thận. Thiên Bình có thể mở rộng kinh doanh bên lề, kiếm thêm thu nhập và học cách quản lý tài chính. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân có cơ hội tốt để tỏ tình với người khác, chuyện tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng hòa hợp.

Bọ Cạp 

Trong công việc, Bọ Cạp tuy khó có được cơ hội mà quý nhân mang đến nhưng nếu dám chấp nhận thử thách thì bạn cũng có thể phá vỡ vùng an toàn và có thu hoạch bất ngờ. Bạn đang có xu hướng tiêu tiền tùy tiện, nên cân nhắc để dành một khoản nhất định cho những trường hợp khẩn cấp. Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân nên chủ động bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu ngày càng hiểu đối phương hơn, mối quan hệ được thắt chặt. 

Nhân Mã     

Nhân Mã tràn đầy dũng khí, bạn đủ can đảm để tạo ra những bước đột phá, được cấp trên ghi nhận về năng lực làm việc. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá hôm nay. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân nên mạnh dạn theo đuổi người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương

Ma Kết 

Ma Kết làm việc khá chậm, bạn không biết nắm bắt thời cơ nên hành động tương đối lúng túng, phải dựa vào sức của người khác mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Về tài chính, Ma Kết dễ bị cám dỗ bởi những lợi lộc vụn vặt, chi tiêu không hợp lý khiến bạn bị áp lực bạc tiền. Về tình cảm, người độc thân không nghĩ nhiều tới việc rời bỏ kiếp FA, Ma Kết đang yêu thỉnh thoảng phải biết dỗ dành người yêu, đừng nghĩ rằng mối quan hệ đang ổn định nên không cần lo lắng.

Bảo Bình

Hôm nay là ngày tương đối nhàn hạ với Bảo Bình. Bạn không chủ động lên lịch cho các công việc, dành quá nhiều thời gian cho điện thoại hay các công việc khác, hiệu quả công việc kém đi. Về tài chính, Bảo Bình luôn mơ làm giàu chỉ qua một đêm nên sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc vào những buổi quay số. Về nhân duyên, Bảo Bình độc thân đang trong mối quan hệ tình cảm tình cảm không rõ ràng, cứ vướng vào mãi mà không có kết quả.

Song Ngư 

Song Ngư dễ trở nên độc đoán, không chịu nghe lời góp ý của người khác cho đến khi đụng phải “bức tường” và bị đau. Về tài chính, bạn đang hơi tham, hãy nhớ rằng càng tham lam thì bạn càng dễ bị lừa gạt, cần cẩn thận hơn. Về tình cảm, Song Ngư độc thân phải biết tôn trọng người khác thì mới có được sự ưu ái, người đang yêu chỉ quan tâm tới cảm xúc của bản thân mà phớt lờ suy nghĩ của đối phương.

12 cung hoàng đạo 29/4: Cự Giải công việc trì trệ, Song Ngư tham nên dễ bị lừa - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/4: Song Ngư tham lam nên dễ bị lừa.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp