• Zalo

12 cung hoàng đạo 28/4: Song Tử dễ trúng thưởng, Cự Giải đừng quá tin người

Giới trẻ Thứ Tư, 28/04/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay Song Tử dễ trúng thưởng bất ngờ khi chơi trò bốc thăm; Cự Giải không nên tin người quá mức trong chuyện làm ăn kẻo sẽ bị lừa hoặc lợi dụng.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư ngày 28/4/2021.

Bạch Dương

Bạch Dương cần phải tự mình lên kế hoạch và triển khai công việc theo thứ tự ưu tiên, đừng nóng vội mà xôi hỏng bỏng không. Tài chính ảm đạm, bạn có thể chi số tiền lớn cho các mặt hàng điện tử. Về tình cảm, người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò.

 Kim Ngưu 

Trong công việc, Kim Ngưu có thể gặp được những đồng đội đắc lực, việc hợp tác sẽ có thành tích vượt trội, hai bên đều có lợi. Tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Tình cảm ảm đạm, bạn nên bàn bạc với đối phương về những dự định, kế hoạch tương lai, đừng tự quyết một mình. 

Song Tử 

Song Tử được quý nhân giúp đỡ trong công việc, có cơ hội thăng quan tiến chức hoặc được cấp trên trọng dụng. Về tài chính, bạn dễ trúng thưởng bất ngờ khi bốc thăm, tuy nhiên không nên mạo hiểm trong việc đầu tư vào ngày hôm nay. Về tình cảm, Song Tử nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết tới cảm xúc của mình. 

12 cung hoàng đạo 28/4: Song Tử dễ trúng thưởng, Cự Giải đừng quá tin người - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/4: Song Tử dễ trúng thưởng.

Cự Giải 

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị bỏ lại phía sau nếu không tìm cách điều chỉnh kế hoạch làm việc phù hợp. Về tài chính, đừng tin người quá mức trong việc đầu tư kinh doanh, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi rót vốn kẻo rơi vào cạm bẫy của những kẻ lừa đảo. Tình cảm ảm đạm, Cự Giải độc thân luôn nghĩ tới chuyện “giăng lưới”, người đang yêu dễ bị cám dỗ bởi những mối quan hệ ngoài luồng.

Sư Tử 

Sư Tử nên lắng nghe lời góp ý của những người xung quanh, đừng bảo thủ, cố chấp với ý kiến của mình. Thu nhập không tăng mà Sư Tử lại tiêu tiền theo cảm tính nên dễ hao hụt tiền bạc. Vận trình tình cảm sa sút, nên cẩn thận khi yêu đương, hẹn hò qua mạng kẻo bị phụ lòng, người đang yêu dễ bỏ bê đối phương vì quá bận rộn. 

Xử Nữ

Trong công việc, Xử Nữ không ngại khó, biết lắng nghe nên tích lũy được một số kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể được nhận quà từ người thân, bạn bè hoặc có người mời bạn đi ăn tối. Về tình cảm, bạn và người ấy nên đi xem phim để thúc đẩy tương tác tình cảm. 

Thiên Bình

Thiên Bình cần nỗ lực hơn nữa trong công việc, nếu gặp khó khăn cũng đừng chán nản hay buông bỏ, vì nếu như vậy thì bạn sẽ mãi mãi chỉ là kẻ đẽo cày giữa đường mà thôi. Tình hình tài chính ổn định, Thiên Bình có thể duy trì trạng thái cân bằng giữa thu và chi. Về tình cảm, bạn hãy dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, một bữa tối lãng mạn sẽ là gợi ý không tồi.

Bọ Cạp 

Trong công việc, Bọ Cạp nên duy trì thái độ công tâm, cẩn thận trong mọi việc, đừng có hành động bốc đồng. Hầu bao rủng rỉnh giúp bạn có điều kiện hơn để chăm lo cho cuộc sống. Bọ Cạp độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. 

Nhân Mã 

Trong công việc, Nhân Mã gặp nhiều may mắn, bạn có thể thử sức với nhiều lĩnh vực và thu được kết quả vượt ngoài mong đợi. Thu nhập ổn định, Nhân Mã biết cân bằng thu chi và hình thành thói quen tiết kiệm. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực khiến ai nấy xung quanh phải ghen tị.

Ma Kết 

Ma Kết nên mở rộng các mối quan hệ giao tiếp trong công việc, điều này có thể mang tới cho bạn nhiều cơ hội tốt trong tương lai. Tài vận kém, ham muốn tiền bạc càng mạnh thì bạn càng dễ bị lừa, nên thận trọng với những kiểu lừa đảo mới trên mạng. Về tình cảm, Ma Kết hãy trân trọng người luôn luôn ở bên cạnh bạn trong mọi trường hợp và quan tâm đến họ nhiều hơn.

Bảo Bình

Bảo Bình nên chủ động hơn trong công việc, tích cực tìm tòi những ý tưởng mới, đồng thời cũng nên dành thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc học những kỹ năng mới. Tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, các cặp đôi nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. 

12 cung hoàng đạo 28/4: Song Tử dễ trúng thưởng, Cự Giải đừng quá tin người - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/4: Bảo Bình cải thiện cuộc sống.

Song Ngư 

Song Ngư hãy tập chia kế hoạch và mục tiêu một cách cụ thể và rõ ràng. Mỗi lần đạt được mục tiêu dù nhỏ thôi cũng giúp bạn có thêm động lực để bước tiếp. Về tài chính, Song Ngư đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng tới vấn đề cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, người đang yêu nên chia sẻ những điều thú vị với nửa kia.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thiên An (Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp