• Zalo

12 cung hoàng đạo 27/9: Bạch Dương may mắn bất ngờ, Xử Nữ căng thẳng tình tiền

Giới trẻ Thứ Hai, 27/09/2021 07:49:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, vận thế Bạch Dương rất sáng, công việc may mắn, tài lộc cải thiện; Xử Nữ cần lý trí hơn, có khả năng gặp stress nhiều.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai, ngày 27/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẵn sàng tiếp xúc với những điều mới mẻ trong cuộc sống và công việc, tò mò về mọi thứ. Về vận số tình cảm, bạn và người ấy đều là những người rất thích giao tiếp, có những chủ đề bất tận.

Trong công việc gặp may mắn, càng chú ý học hỏi thêm những điều mới, hay thì càng có thể sử dụng tài năng của mình vào công việc, về sau càng viên mãn hơn. Tài lộc ở mức bình thường, giỏi thu thập và phân tích thông tin, tuy còn cơ bản nhưng ý thức rất tốt.

Sức khỏe tốt hơn, có thể tập luyện thư giãn cơ thể và tinh thần.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu nên theo đuổi những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong công việc và cuộc sống. Tình cảm tốt đẹp, hai người nói chuyện hài hòa, không có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Công việc thuận lợi, nếu có bất kỳ kế hoạch lớn nào, nên bắt đầu sớm. Tài lộc tạm ổn, về phương diện đầu tư, bạn có thể cân nhắc đặt mục tiêu dài hạn, để một số dự án thuận lợi hơn nên tính chuyện nắm giữ lâu dài.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, không nên thức khuya quá nhiều, ảnh hưởng thần kinh.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi, luôn phải lo lắng. Về phương diện tình cảm, hai người có xu hướng không hiểu nhau, dễ xảy ra hiểu lầm.

Trong công việc, làm việc gì cũng nên làm hết sức mình, đừng hấp tấp quá, giữ thể lực cân bằng. Về tài vận, hãy giữ vững tâm lý đầu tư, đừng bốc đồng, có thu nhập không nên lo lắng, cẩn thận đề phòng sai lầm.

Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý nghỉ ngơi là được.

12 cung hoàng đạo 27/9: Bạch Dương may mắn bất ngờ, Xử Nữ căng thẳng tình tiền - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 27/9: Bạch Dương may mắn bất ngờ, Xử Nữ căng thẳng tình tiền.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trong công việc và cuộc sống hơi ngại tiến tới, thu mình, ngại mắc sai lầm. Vận may tình cảm ở mức trung bình, khi đã hòa hợp với đối phương vẫn bám vào khuôn phép vốn có, không muốn nâng cao hơn.

Trong công việc, sự nghiệp vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện và nâng cao, đừng lúc nào cũng cho rằng mình giỏi giang mà không muốn tiến bộ. Tài lộc ở mức bình thường, về đầu tư và quản lý tài chính, nên mở rộng phạm vi dự án qua nhiều kênh, thay vì chăm chăm vào một phương pháp nhất định.

Sức khỏe ở mức trung bình, phải chăm vận động hơn nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hòa nhã hơn với mọi người và không thích gây gổ với người khác. Vận trình tình cảm ở mức chấp nhận được, trong các mối quan hệ thân thiết có thể thấu hiểu và bao dung lẫn nhau, không việc gì phải khó xử, khiêu khích.

Về sự nghiệp vẫn tốt, cấp trên thoải mái hơn, đối tác làm dự án khá năng nổ, không ngại khó xử. Tài vận ở mức trung bình, việc tiêu tiền trong cuộc sống hàng ngày coi như hạn chế, dù muốn mua nhiều thứ.

Sức khỏe tốt, chú ý nghĩ tâm trí thăng bằng, đừng quan tâm thị phi mệt óc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ cố gắng kiểm soát những ham muốn bốc đồng của mình, nên duy trì tư duy lý trí trong cuộc sống và công việc. Trong chuyện tình cảm, bạn muốn thống trị mối quan hệ, nhưng đối phương sẽ không hài lòng.

Công việc gặp trắc trở, có khả năng bị stress cao, nếu không chống đỡ được thì chỉ có thể nghe theo, chán nản, cần chú ý điều chỉnh. Tài lộc ở mức trung bình, phải luôn nhắc nhở bản thân không nhận những dự án mình không đủ khả năng.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý ăn uống đầy đủ, không bỏ bữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình không mấy quan tâm đến những chuyện bên ngoài và chỉ thích ở trong thế giới nhỏ của riêng mình. Tình cảm ở mức trung bình, cả bạn và đối tác đều hơi keo kiệt trong việc cho đi, trước khi làm việc gì cũng phải đánh giá xứng đáng.

Triển vọng sự nghiệp không khả quan, công việc quá bảo thủ, tuy nói không dễ mắc sai lầm nhưng cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Tài lộc ở mức bình thường, việc đầu tư và quản lý tài chính thận trọng, dè dặt.

Sức khỏe tạm ổn, cần mặc ấm sáng và tối.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên bớt chú ý đến tiểu tiết và nắm bắt mọi việc từ hướng chung. Tình cảm bình thường, không có vấn đề gì, không nên lo lắng chuyện vặt vãnh.

Trong công việc, bạn nên bớt gánh nặng suy nghĩ khi làm việc, cần hào phóng, dũng cảm hơn, đôi khi suy nghĩ nhiều cũng không có lợi cho việc hoàn thành nhiệm vụ, lại tự tạo khó khăn cho mình. Tài lộc ở mức trung bình, bạn có thể tiến hành thận trọng về đầu tư và quản lý tài chính nhưng đừng chần chừ một khi đã đưa ra quyết định.

Sức khỏe ổn định, nên suy nghĩ nhiều hơn về những điều vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tuân thủ các quy tắc trong công việc và cuộc sống, tiết chế rắc rối sẽ tốt hơn. Tình cảm xuống dốc, trong quan hệ thân mật dễ bị ngoại cảnh quấy rầy, bị người khác nói xấu, hai người cãi vã.

Vận may sự nghiệp tương đối yếu kém, ở nơi làm việc nên cẩn trọng, trước tiên đừng phạm sai lầm, nếu có mắc sai lầm thì cũng thẳng thắn nhận lỗi và sửa sai, thuận theo tự nhiên. Về tài lộc, việc đầu tư dễ bị thất thoát, phần lớn là do yếu tố không kiểm soát được.

Sức khỏe hao hụt, nên đề phòng cảm lạnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết có thể có nhiều người tìm đến nhờ bạn giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Vận trình tình cảm tạm ổn, khi đã hòa hợp với đối phương, luôn mong muốn giúp đỡ nhau giải quyết một số khó khăn về tài chính, tốt hơn hết là hành động theo khả năng của mình, đừng cố quá.

Trong công việc, nếu bạn đang tranh giành một dự án nào đó, xung quanh bạn có rất nhiều đối thủ, ai cũng thể hiện năng lực của mình và nghĩ đến chuyện trúng thầu, muốn thành công thì không được lười biếng. Tài lộc có phần khởi sắc hơn, nên tập trung vào một mối, không nên làm phân tán.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý giữ gìn thân thể, không nên ăn đêm, hạn chế rượu bia.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể đang lên kế hoạch gì đó và cần chuẩn bị lâu dài. Tình cảm tốt đẹp, cả hai có thể thảo luận về mọi thứ và lên kế hoạch cho tương lai.

Sự nghiệp khá tốt, có thể bạn đang lên kế hoạch lớn nhưng chưa hành động mà muốn tìm kiếm cơ hội hoặc đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy hơn. Tài lộc ở mức trung bình, nên tiết kiệm một chút.

Sức khỏe tạm ổn, vận động cơ xương khớp hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư có vận số chung, dễ gặp rắc rối giữa các cá nhân và cần phải giải quyết thì mới có thể suôn sẻ được. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy không mấy hiểu nhau, khó có thể đồng bộ hóa mọi việc.

Công việc có khó khăn, những người bạn làm việc cùng ở nơi làm việc có thể không đáng tin cậy. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống không tránh khỏi có vài mối quan hệ xã giao, chỉ nên chi tiêu hợp lý vừa đủ.

Sức khỏe hư hao, nên cẩn thận kẻo bị va chạm mạnh khi ra ngoài.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp