• Zalo

12 cung hoàng đạo 24/7: Cự Giải tình cảm thăng hoa, Ma Kết 'cháy túi'

Giới trẻ Thứ Bảy, 24/07/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Cự Giải và người yêu có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau, Ma Kết tiêu tiền bốc đồng, dễ gặp cảnh "cháy túi".

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 24/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Về tài chính, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm, nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh vay nợ vào cuối tháng. 

Bạn cảm thấy cô đơn, muốn tìm được người chia sẻ buồn vui với mình, tuy nhiên đừng mù quáng khi chấp nhận một mối quan hệ nào đó. Người đang yêu nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ ngoài luồng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc nên khó chu toàn mọi việc, bạn nên sắp xếp hợp lý, giải quyết từng việc một theo thứ tự ưu tiên. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho người yêu; những người độc thân không muốn yêu đương, chỉ thích tận hưởng cuộc sống hiện tại. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên nói ít làm nhiều, hãy làm theo sự chỉ dẫn của cấp trên thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, đừng tự mình đưa ra quyết định kẻo mắc sai lầm. Nếu đang có kế hoạch đầu tư thì bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, đừng tự mình quyết định, nếu không dễ đầu tư sai, dẫn đến thua lỗ.

Vận trình tình cảm có tiến triển, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, đôi khi không cần nói ra họ cũng có thể hiểu được ý nhau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, tuy nhiên mọi thứ chỉ là tạm thời nên bạn hãy cố gắng nhiều hơn nhé. Tình hình tài chính tốt lên, xuất hiện nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.

Bạn và nửa kia có nhiều khoảng thời gian lãng mạn bên nhau, tranh thủ hâm nóng tình cảm lứa đôi, người độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, khả năng thoát ế cao.

12 cung hoàng đạo 24/7: Cự Giải tình cảm thăng hoa, Ma Kết 'cháy túi' - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7: Cự Giải tình cảm thăng hoa.

 Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn muốn nghỉ ngơi nhưng vẫn có nhiều việc dang dở cần phải hoàn thành, điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Hãy thận trọng trước khi đầu tư, nên vạch ra chiến thuật kẻo lỗ, mất cả chì lẫn chài. 

Về tình cảm, người độc thân có thể bị đối phương từ chối phũ phàng, các cặp đôi ngày càng thờ ơ, ít quan tâm nhau hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn khát khao đạt được thành tựu trong ngày hôm nay, tuy nhiên không phải cứ cố gắng là được. Bạn muốn trau chuốt lại vẻ ngoài cho sang chảnh nhưng hãy cố gắng kiểm soát tài chính nhé. 

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, các cặp đôi Xử Nữ có thể xảy ra chút rắc rối nhưng may mắn mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa, người độc thân khóa chặt trái tim mình nên vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn làm việc không có kế hoạch rõ ràng, tầm nhìn kém nên dễ lĩnh hậu quả đáng tiếc. Về tài chính, bạn dễ bị cám dỗ bởi các chương trình quảng cáo, khuyến mãi và rót tiền mua sắm, túi tiền sẽ cạn đi trông thấy. 

Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi không có gì tiến triển.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình và được cấp trên công nhận. Về tài chính, bạn suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc các vấn đề liên quan tới tiền bạc. 

Về tình cảm, Bọ Cạp khát khao được yêu thương và mạnh dạn theo đuổi người mình thích, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, bạn khá chậm chạp, khi gặp chuyện phát sinh bất ngờ thì bối rối, không biết giải quyết làm sao vì kinh nghiệm còn non kém. Tình hình tài chính ổn định, bạn được người khác giúp đỡ nên kinh tế không tới nỗi quá chật vật. 

Về tình cảm, bạn quá kiểm soát nửa kia khiến đối phương khó chịu, mất không gian riêng tư, người độc thân thích tận hưởng cuộc sống hiện tại. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Môi trường làm việc với áp lực cao có thể kích thích tiềm năng của Ma Kết, bạn có thể làm được những việc mà trước đây bạn nghĩ không làm được.  Ma Kết tiêu tiền bốc đồng, điều này dễ khiến bạn rơi vào tình trạng "cháy túi". 

Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để cả hai có thể hiểu nhau thêm, người độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận những luồng tình cảm mới.

12 cung hoàng đạo 24/7: Cự Giải tình cảm thăng hoa, Ma Kết 'cháy túi' - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7: Ma Kết "cháy túi".

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bận rộn với công việc tới nỗi bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi, bạn mệt mỏi tới mức không muốn quay lại sửa lỗi sai khi đã hoàn thành một việc. Thu nhập của bạn giảm xuống, nên học cách tiết kiệm chi tiêu. 

Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để bên cạnh nhau, người độc thân dễ gặp tình yêu sét đánh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Nhờ biết cách kiểm soát tài chính mà bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. 

Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò hoặc tỏ tình bất ngờ, người đang yêu có thể tặng một món quà nhỏ cho đối phương để hâm nóng tình cảm đôi lứa.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp