• Zalo

12 cung hoàng đạo 23/10: Nhân Mã bảo thủ khó phát, Song Tử quý nhân giúp nhiều

Giới trẻThứ Bảy, 23/10/2021 08:31:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay vận thế của Song Tử rất sáng, mọi phương diện đều tăng tiến, làm gì được nấy, còn Nhân Mã bảo thủ nên khó vượng phát.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy, ngày 23/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nên chỉnh lại thái độ của mình, đừng chấp tiểu nhân, dù có thắng tạm thời cũng không thu được bao nhiêu lợi ích. Tình cảm ở mức trung bình, trong mối quan hệ thân mật, đối tác sẽ cố gắng thỏa mãn những gì Bạch Dương thích.

Công việc đừng nên cố chấp, đừng để bị cuốn vào quá nhiều năng lượng tiêu cực và không thể làm ăn được gì. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư đừng nghe những lời đồn thổi và phân tích không đáng tin cậy, tư duy lý trí là quan trọng nhất.

Sức khỏe ở mức trung bình, tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trong cuộc sống và công việc đảm bảo không bị hỗn loạn, làm nhiệm vụ chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt. Tình cảm hòa thuận, bạn và người ấy tôn trọng lẫn nhau và khoan dung.

Triển vọng nghề nghiệp tốt, có thể có sự xoay chuyển, chỉ trong thời gian ngắn sẽ có kết quả tốt. Tài lộc khá ổn, thu về nhiều lợi nhuận đáng kể, nên bình tĩnh, đảm bảo vận trình tốt liên tục.

Sức khỏe tạm ổn, thể lực tốt, không dễ cảm thấy mệt mỏi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử được người khác biết đến và công nhận, có quý nhân ra tay giúp đỡ. Về vận số tình cảm, bạn là người hòa nhã, lịch thiệp với đối phương và sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe tâm tư của đối phương.

Vận may sự nghiệp tốt, quý nhân ở chỗ làm quan hệ giữa các cá nhân cũng hài hòa, trong mắt người khác bạn là người có quyền lực, gặp khó khăn thì cứ tìm bạn. Tài lộc vẫn tốt, nhiều thu nhập nhưng cần chi tiêu hợp lý, không sử dụng quá mức.

Sức khỏe ổn định, thân tâm tương đối thoải mái.

12 cung hoàng đạo 23/10: Nhân Mã bảo thủ khó phát, Song Tử quý nhân giúp nhiều - 1

12 cung hoàng đạo 23/10: Nhân Mã bảo thủ khó phát, Song Tử quý nhân giúp nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khá hơn một chút, bạn làm việc rất tích cực và hiệu quả, không phải là kiểu người hay trì hoãn. Về các mối quan hệ, bạn gặp nhiều may mắn, đối tác của bạn là người thẳng thắn, nhiệt tình, cũng có thể đơn giản và bộc trực khi giao tiếp với nhau.

Về sự nghiệp, có uy tín cao trong nhóm, mọi người đều sẵn sàng theo dõi bạn khi bạn đang bàn luận về mọi việc, khả năng này rất có giá trị bất kể bạn ở vị trí nào. Về phương diện tài lộc, lựa chọn dự án tương đối táo bạo, nếu cảm thấy có thể xử lý được thì phải bắt đầu.

Sức khỏe ổn, năng lượng tràn trề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử có vận may khá bình thường, trước khi làm một việc gì đó, bạn luôn không chắc chắn và thường do dự. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, không tính toán quá kỹ lợi hại, tốt hơn hết là nên đặt ra điểm mấu chốt ngay từ đầu.

Về sự nghiệp, chú ý nâng cao hiệu quả trong công việc, luôn phản ứng từ tốn, đừng hành động bừa bãi. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý kẻo bị lừa.

Sức khỏe ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi tốt là được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ áp lực trong cuộc sống và công việc có chút đè nặng, cảm thấy không thể cầm cự được nữa. Trong tình cảm, bạn có phần yếu thế hơn, dễ bị đối tác hiểu lầm, làm việc gì cũng mất lòng.

Về sự nghiệp, bị áp lực, không có hướng giải quyết tốt, khuyên bạn nên bình tĩnh, một khi bạn suy sụp thì không ai có thể giúp được. Tài lộc hơi yếu, áp lực kinh tế trong cuộc sống thường ngày hơi lớn, nên tiêu ít, tiết kiệm nhiều hơn.

Sức khỏe hư hao, đề phòng mất ngủ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có nhiều cảm hứng trong công việc và cuộc sống, nắm bắt được thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm, bạn đặt nhiều kỳ vọng vào đối phương, sẵn sàng tạo ra một chút lãng mạn để tăng thêm sự thân thiết cho nhau.

Vận trình sự nghiệp hanh thông, khuyên bạn nên mở mang đầu óc. Tài lộc ở mức bình thường, sẽ có tin vui trong đầu tư và quản lý tài chính, nhưng có sử dụng được hay không thì còn phải xem xét.

Sức khỏe tạm ổn, thân tâm được thư thái, căng tràn sức sống.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cần một môi trường thoải mái hơn để làm việc và sinh hoạt, càng ít người can thiệp càng tốt. Về phương diện tình cảm, bạn sẽ không gặp rắc rối với đối phương,hơn nữa bạn đang có xu hướng tự mình giải quyết những vấn đề mà đối phương gặp phải, đối phương sẽ có chút cảm thấy không thể đoán được bạn đang nghĩ gì.

Công việc bình thường, nên chú ý từng bước, cần thận trọng và nghiêm túc. Về tài lộc, việc đầu tư và quản lý tài chính dễ bị bất ngờ, nên lựa chọn hợp lý.

Sức khỏe tạm ổn, nên vận động cơ xương khớp hợp lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quá bảo thủ, cảm thấy sợ bị lừa bởi. Tình cảm ở mức bình thường, cơ bản bạn và người ấy đang từng bước tìm hiểu nhau, không ai chủ động làm gì cả.

Công việc ở mức trung bình, làm tốt việc của mình là được, không quan tâm đến chuyện khác nhưng chú ý nắm bắt thông tin có ích. Tài lộc bình thường, cẩn thận đầu tư, những dự án không đặc biệt chắc chắn sẽ không có lợi.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý giữ gìn cơ thể, bổ sung năng lượng kịp thời.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đã có rất nhiều kết quả tốt, nhưng bạn rất muốn hơn. Tình cảm ở mức trung bình, có chút mệt mỏi về mặt thẩm mỹ, muốn có thêm sự tươi mới nên thay đổi cách hòa hợp với nhau.

Công việc bình thường, hiện tại không thuận theo ý mình, bản thân thấy nên làm những dự án khó, thử thách hơn để phát huy sức lực. Tài lộc ở mức trung bình, hãy mở rộng tầm nhìn.

Sức khỏe bình thường, chỉ cần tập thể dục thường xuyên và hạn chế đồ ăn vặt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một số chuyện không muốn nhưng phải đối mặt, tốt nhất bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình. Tình cảm không thuận, những khúc mắc còn tồn tại khi hòa hợp với người bạn đời mới có cơ hội sửa chữa, nên nắm bắt cơ hội.

Sự nghiệp ở mức trung bình, có những vấn đề còn tồn đọng trong công việc cần phải giải quyết ngay. Tài lộc chưa được cải thiện, trong kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính còn sơ hở, nên sửa ngay khi phát hiện ra.

Sức khỏe hư hao, nên bớt suy nghĩ những chuyện không vui.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ thông minh hơn khi nhìn nhận những vấn đề một cách thực tế để biết người khác có ác ý hay không. Tình cảm khá tốt, bạn và người ấy có thể thân thiết với nhau hơn, ăn ý với nhau hơn.

Sự nghiệp tốt, ở nơi làm việc có thể nhìn thấu một số thủ đoạn để bảo vệ bản thân, không lo sợ kẻ gian hãm hại, điềm đạm hơn khi làm việc cho người khác. Tài lộc bình thường, về đầu tư đã phân biệt được dự án nào phù hợp với mình, đầu óc tỉnh táo hơn trước rất nhiều.

Sức khỏe tạm ổn, ít cảm xúc tiêu cực.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp