• Zalo

12 cung hoàng đạo 21/4: Song Tử tinh thần xuống dốc, Ma Kết được giúp đỡ

Giới trẻ Thứ Tư, 21/04/2021 06:42:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay tinh thần của nhiều người thuộc cung Song Tử xuống dốc nghiêm trọng, Ma Kết được đồng đội giúp đỡ nên áp lực lên vai được giảm bớt.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư ngày 21/4/2021.

Bạch Dương 

Chỉ số may mắn của Bạch Dương trong ngày hôm nay khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ hao hụt quá nhiều. Công việc ổn định, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra trước đó. Điểm sáng nhất của Bạch Dương trong ngày hôm nay là chuyện tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với người khác giới.

 Kim Ngưu 

Công việc của bạn bất ngờ xuất hiện khó khăn vì bạn đang có xu hướng ỷ lại vào người khác. Thay vì suy nghĩ viển vông, bạn hãy tự đánh giá lại năng lực của mình, chỉnh đốn lại thái độ làm việc để chọn đúng hướng đi trong tương lai. Vận trình tình cảm của Kim Ngưu thăng hoa, bạn và người ấy luôn quan tâm tới cảm xúc của đối phương, sẵn sàng chia sẻ cho nhau mọi thứ.

Song Tử 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, tinh thần của Song Tử xuống dốc nghiêm trọng, bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và thu mình lại. Công việc diễn ra tương đối khó khăn, bạn thiếu chính kiến và nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình cũng không mấy suôn sẻ. Áp lực cộng dồn khiến Song Tử vô cùng mệt mỏi, không biết tìm đến ai để chia sẻ.

12 cung hoàng đạo 21/4: Song Tử tinh thần xuống dốc, Ma Kết được giúp đỡ - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/4: Song Tử tinh thần xuống dốc, Ma Kết được giúp đỡ.

Cự Giải 

Nhờ sự cố gắng, chăm chỉ và không ngừng học hỏi, khoảng thời gian này Cự Giải sẽ được đền đáp xứng đáng, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa. Các cặp đôi vẫn mặn nồng ân ái, những người độc thân có nhiều khả năng thoát ế.

Sư Tử 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, công việc của Sư Tử tiến triển ổn định, dù bạn không quá tham vọng nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Các mối quan hệ ngoại giao được mở rộng, rất có ích cho công việc và tương lai của bạn. Chuyện tình của bạn vẫn giữ được hương vị ngọt ngào như thuở mới yêu.

Xử Nữ 

Công việc của Xử Nữ nảy sinh nhiều vấn đề không đáng có, các dự án đầu tư dễ gặp trở ngại. Vì vậy, bạn không nên đầu tư kinh doanh trong khoảng thời gian này. Vận trình tình duyên kém sắc, những người độc thân nếu vẫn kén cá chọn canh thì cứ xác định sẽ ế dài dài đấy.

Thiên Bình 

Bạn có nhiều việc vụn vặt cần phải xử lý. Trong lúc bận rộn, bạn có thể mắc phải sai sót, nên thận trọng trong từng bước đi và làm việc bình tĩnh hơn. Về tài chính, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, chẳng hạn như tiếp đãi khách khứa, tặng quà… Các khoản chi tương đối lớn khiến bạn bị áp lực kinh tế. Tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, hai bên thấu hiểu lẫn nhau. 

Bọ Cạp

Trong công việc, sự chủ động của Bọ Cạp ngày càng tăng, bạn có nguồn cảm hứng sáng tạo khiến những người xung quanh thán phục. Thu nhập chỉ ở mức trung bình, bạn có thể dùng số tiền mình kiếm được để đầu tư lâu dài. Về tình cảm, người độc thân có thể nhận lời tỏ tình bất ngờ, các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Nhân Mã 

Nhân Mã có thể tiến lên một bước vững vàng trong công việc, có nhiều cơ hội để thử nghiệm và rèn luyện, trau dồi kỹ năng chuyên môn và nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện hơn. Về tài chính, Nhân Mã nên tập trung đầu tư dài hạn, thu nhập tuy không tăng quá cao nhưng cũng có lãi. Về tình cảm, những người đang yêu có thể chủ động sắp xếp các buổi hẹn hò, giúp mối quan hệ giữa hai bạn phát triển.  

Ma Kết 

Trong công việc, Ma Kết được đồng đội giúp đỡ nên áp lực lên vai được giảm bớt, hiệu quả công việc sẽ rõ ràng hơn. Về tài chính, Ma Kết có những ý tưởng kiếm tiền táo bạo hơn, bạn dám nắm bắt cơ hội kinh doanh nên thu nhập sẽ tăng trong tương lai không xa.  Về tình cảm, người độc thân nên chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Những người đang yêu nên lập kế hoạch trong tương lai với đối phương. 

12 cung hoàng đạo 21/4: Song Tử tinh thần xuống dốc, Ma Kết được giúp đỡ - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/4: Song Tử tinh thần xuống dốc, Ma Kết được giúp đỡ.

Bảo Bình 

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bảo Bình có thể cân nhắc đầu tư kinh doanh hoặc lập kế hoạch tiết kiệm. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội tỏ tình với người bạn thích, người đang yêu thực hiện được lời hứa với đối phương, tình cảm giữa hai người ngày càng bền chặt.

Song Ngư 

Công việc của Song Ngư diễn ra khá ổn định, bạn không có nhiều áp lực, về cơ bản có thể vững vàng tiến lên phía trước. Về tài chính, thu chi được duy trì ở trạng thái cân bằng, bạn nên chú trọng tiết kiệm. Về tình cảm, Song Ngư nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng quá kiêu ngạo.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp