12 cung hoàng đạo 20/7: Kim Ngưu gặp thị phi, Bảo Bình sợ thất bại

Giới trẻThứ Ba, 20/07/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu gặp thị phi ở nơi làm việc, có thể nảy sinh ý định từ chức; Bảo Bình sợ thất bại nên không dám chấp nhận thử thách.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba ngày 20/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ hoàn thành mọi việc với thái độ nghiêm túc, gặt hái thành tích cao và được người xung quanh ngưỡng mộ. Thu nhập chỉ ở mức trung bình nhưng nếu bạn biết cách tiết kiệm thì không phải lo lắng gì nhiều về các khoản chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, Bạch Dương độc thân có đủ động lực để chủ động giao lưu với người khác giới. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, nơi làm việc có nhiều thị phi, Kim Ngưu có thể nảy sinh ý định từ chức. Bạn không nên hấp tấp mà hãy suy nghĩ chin chắn trước khi đưa ra quyết định kẻo sẽ không còn đường lui. Bạn chi tiêu không có kế hoạch và mỗi khoản đều là một số tiền không hề nhỏ, dẫn đến áp lực tài chính.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân thiếu sự tự tin khi đối diện với người bạn thích, người đang yêu thiếu cảm giác an toàn trong mối quan hệ hiện tại.

12 cung hoàng đạo 20/7: Kim Ngưu gặp thị phi, Bảo Bình sợ thất bại - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7: Kim Ngưu gặp thị phi.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn nên dành thời gian để giải quyết hết những rắc rối trước đó, đồng thời kiểm tra những điểm kiến thức còn thiếu. Nên học cách kiểm soát tài chính, đừng chi tiêu nhiều tiền vào các khoản không cần thiết.

Về tình cảm, người độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài của mình để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên giải quyết mâu thuẫn với đối phương càng sớm càng tốt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay rất thích hợp để bạn làm việc nhóm, bạn có thể học hỏi ưu điểm của người khác, tự mình bù đắp khuyết điểm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập sẽ tăng lên trông thấy.

Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc của Sư Tử hiện tại chưa thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức nhưng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công trong tương lai gần. Thu nhập khởi sắc, nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên số tiền còn lại cũng chẳng đáng bao nhiêu.

Về tình cảm, Sư Tử độc thân không có tương tác rõ ràng với người mình thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ luôn muốn trốn tránh trách nhiệm khi gặp phải rắc rối. Cứ như vậy thì theo thời gian, mọi việc sẽ ngày càng rắc rối, khó giải quyết hơn mà thôi. Bạn nên học cách kiểm soát tài chính, đồng thời kiểm soát ham muốn vật chất thái quá của mình.

Về tình cảm, người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng, người đang yêu chưa thực sự biết cách quan tâm đến nửa kia.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn quá nhiệt tình giúp đỡ người khác khiến công việc của chính mình bị chậm trễ, vì vậy đôi khi bạn cũng nên học cách từ chối. Về tài chính, bạn nên mua sắm theo nhu cầu, đừng tích trữ hàng hóa kẻo đồ dễ bị hỏng mà túi tiền cũng vơi quá mức.

Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn nên cải thiện năng lực làm việc của mình, tuy nhiên bạn đừng đánh giá thấp bản thân và hãy nỗ lực tối đa. Nên cẩn thận rơi vào bẫy lừa đảo, bạn càng tham lam thì càng dễ trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo.

Bọ Cạp độc thân cần chủ động để có được tình yêu của người mình thích, các cặp đôi dễ bước vào giai đoạn cạn kiệt về mặt cảm xúc, nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, Nhân Mã được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng thu được thành quả gấp đôi với một nửa công sức bỏ ra. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu được một khoản lợi lớn từ các dự án đầu tư trước đó.

Về tình cảm, người độc thân cảm thấy chuyện nhân duyên nên cứ để thuận theo tự nhiên, Nhân Mã đang yêu dễ bị người lớn tuổi gây sức ép về chuyện kết hôn.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn biết nắm bắt cơ hội, dám chấp nhận thử thách với những dự án khó nên hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Cán cân thu và chi được giữ ở mức cân đối, bạn không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sợ thất bại nên không dám thử thách ở một số lĩnh vực không quen thuộc, công việc vì vậy mà không có bước tiến gì. Thu nhập chỉ ở mức trung bình, bạn chỉ có thể dựa vào chút tiền ít ỏi trong tay để chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, Bảo Bình độc thân giao lưu với người khác giới rất chiếu lệ nên không thoát đời FA được, người đang yêu bị đối phương thờ ơ, cả hai dễ xảy ra tranh cãi.

12 cung hoàng đạo 20/7: Kim Ngưu gặp thị phi, Bảo Bình sợ thất bại - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7: Bảo Bình sợ thất bại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư phải chủ động hơn trong công việc kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt rồi tiếc nuối. Bạn có nhiều khoản cần chi tiêu, túi tiền hao hụt đi trông thấy, dẫn đến áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân kén cá chọn canh nên khó thoát kiếp FA, người đang yêu cảm thấy khó chịu với tích cách nóng nảy của đối phương.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Nguồn: Sohu)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn