12 cung hoàng đạo 20/4: Cự Giải giảm nhiệt yêu đương, Song Ngư mệt mỏi

Giới trẻThứ Ba, 20/04/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Cự Giải tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi có dấu hiệu giảm nhiệt, Song Ngư mệt mỏi khi đối mặt với khối lượng công việc đồ sộ trước mắt.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba ngày 20/4/2021.

Bạch Dương

Bạch Dương nên lên kế hoạch trước khi hành động để không bị người khác dắt mũi lúc bận rộn. Tài chính ảm đạm, bạn cần quản lý tiền thật tốt, mọi khoản chi tiêu cần phải rõ ràng, không nên tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, người độc thân không có ý định thoát khỏi kiếp FA ở thời điểm này, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Kim Ngưu 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, trong công việc, Kim Ngưu cần phải dựa vào sức lực của bản thân, có thể cần thời gian tìm tòi nhưng sau cùng bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú. Về tài chính, bạn có thể phải chi tiêu nhiều cho gia đình hoặc mua sắm các vật dụng thiết yếu hàng ngày và khoản chi đó tương đối lớn, chắc chắn khiến bạn cảm thấy áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân cần mở rộng mối quan hệ ngoại giao để cải thiện vận đào hoa, người đang yêu nên chú ý hơn tới cách ăn mặc để tăng thêm sức hấp dẫn trong mắt đối phương.

Song Tử

Song Tử muốn vượt lên hiện trạng nhưng lại lo lắng, sợ mọi thứ sẽ tồi tệ hơn khi bạn thay đổi, do đó công việc của bạn vẫn giậm chân tại chỗ, không có gì tiến triển. Về tài chính, cán cân thu chi được cân bằng nên Song Tử không có nhiều áp lực về kinh tế.  Về tình cảm, người độc thân nên cẩn thận với những trò lừa tình, lừa tiền trên mạng xã hội. Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện vụn vặt. 

Cự Giải 

Công việc thuận lợi và bạn nhanh chóng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận họa tiểu nhân. Về tài chính, Cự Giải có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, nhưng bạn hãy lắng nghe thêm ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi có dấu hiệu giảm nhiệt, những người độc thân vẫn nên tập trung vào công việc hơn là yêu đương trong khoảng thời gian này.

12 cung hoàng đạo 20/4: Cự Giải giảm nhiệt yêu đương, Song Ngư mệt mỏi - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay: Cự Giải tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi có dấu hiệu giảm nhiệt.

Sư Tử 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Sư Tử dễ gặp phải khó khăn trong công việc vì tính cách bốc đồng, cứng nhắc và không chịu nghe theo lời khuyên răn của người khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc vì còn có một khoản thu nhập kha khá từ công việc phụ. Vận trình tình cảm khởi sắc, chuyện lứa đôi có bước tiến xa hơn, những người độc thân có nhiều khả năng gặp được ý trung nhân của mình.

Xử Nữ 

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, tuy có vài rắc rối phát sinh nhưng đều được bạn giải quyết ổn thỏa, một phần là nhờ được đồng nghiệp giúp đỡ. Về tài chính, Xử Nữ có thể tìm thấy một vài cơ hội để đầu tư kinh doanh, thu nhập của bạn hứa hẹn sẽ tăng lên trong tương lai gần. Chuyện tình cảm kém sắc, Xử Nữ bỗng cảm thấy mối quan hệ hiện tại nhạt nhẽo, nhàm chán nên chẳng đoái hoài tới nửa kia. 

Thiên Bình 

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Tài hình tài chính khởi sắc, Thiên Bình sẽ kiếm được một khoản thu nhập không nhỏ nên chẳng cần lo lắng tới chuyện chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, những người đang yêu ngày càng gắn bó, hòa thuận và thấu hiểu đối phương hơn. Những người độc thân có thể gặp gỡ được một vài đối tượng hẹn hò trong các mối quan hệ xã giao hàng ngày.

Bọ Cạp

Trong công việc, Bọ Cạp gặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì thì bạn thường tìm ra lý do đổ lỗi thay vì tìm cách khắc phục và nhận lỗi sai để tiến bộ. Tình hình tài chính kém sắc, Bọ Cạp đang phải đau đầu về những khoản chi tiêu hàng ngày, tiền vào thì ít mà tiền ra lại nhiều vô kể khiến bạn hoang mang, bất lực. Chuyện tình cảm không có bước tiến mới, những người độc thân vẫn không thể thoát ra khỏi “bóng ma” của quá khứ, những người đang yêu có ít thời gian dành cho nửa kia.

Nhân Mã 

Công việc của Nhân Mã có dấu hiệu trì hoãn và việc này dễ khiến bạn nản lòng, bỏ cuộc. Thu nhập eo hẹp trong khi Nhân Mã lại có nhiều khoản cần phải chi khiến bạn bị áp lực. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân dễ thu hút sự chú ý từ người khác giới và để lại ấn tượng đẹp trong mắt họ. Các cặp đôi tuy không có bước tiến mới mẻ nhưng cũng không nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn gì.

Ma Kết 

Công việc của Ma Kết diễn ra khá trôi chảy vì bạn biết cách sắp xếp công việc khoa học và tập trung cao độ chứ không nhởn nhơ như trước. Tình hình tài chính có chuyển biến tốt, Ma Kết biết cách chi tiêu tiết kiệm nên không cần phải quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng được bạn bè, người thân giới thiệu một vài đối tượng để làm quen.

Bảo Bình 

Trong công việc, Bảo Bình có thể gặp phải một vài rắc rối nhưng chúng hoàn toàn không thể hạ gục được bạn. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc mới. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian để quan tâm, ở bên cạnh người mình yêu thương.

Song Ngư

Song Ngư cảm thấy khá mệt mỏi khi đối mặt với khối lượng công việc đồ sộ trước mắt, không còn thời gian riêng tư. Thu nhập ổn định, bạn lại quá bận rộn nên cũng chẳng có cơ hội mà tiêu tiền. Về tình cảm, Song Ngư thật hạnh phúc khi được nửa kia cảm thông, thấu hiểu dù bạn có ít thời gian dành cho họ. Những người độc thân không nên quá cứng nhắc, nên mở lòng hơn, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều đối tượng tốt đấy.

12 cung hoàng đạo 20/4: Cự Giải giảm nhiệt yêu đương, Song Ngư mệt mỏi - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 20/4: Cự Giải tình cảm giảm nhiệt, Song Ngư mệt mỏi.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp