• Zalo

12 cung hoàng đạo 2/5: Cự Giải tìm được ý trung nhân, Song Ngư áp lực công việc

Giới trẻ Chủ Nhật, 02/05/2021 08:34:34 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Cự Giải có thể tìm thấy ý trung nhân của mình thông qua các hoạt động xã hội, Song Ngư phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 2/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương cần suy nghĩ nhiều về công việc của mình vì bạn vẫn chưa tìm ra cách tốt hơn để thực hiện. Về tài chính, Bạch Dương tiêu khá nhiều tiền, bạn sẵn sàng chi tiêu cho những thứ mình thích khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, người độc thân đừng bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì người khác nghĩ rằng nó phù hợp. Người đang yêu đang khá thờ ơ với người bạn thích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có thể Kim Ngưu phải giải quyết một số công việc bị trì hoãn trong kỳ nghỉ lễ vừa qua, bạn hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một để sớm hoàn thành, đừng trốn tránh trách nhiệm. Về tài chính, Kim Ngưu sẽ kiếm được một khoản thu nhập hậu hĩnh nhờ dự án đầu tư trước đó nên bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, người độc thân luôn mong muốn có thể hàn gắn mối quan hệ đã qua đi dù bạn biết khả năng đó là vô cùng nhỏ. 

Song Tử (21/5-21/6)

Đồng nghiệp chia sẻ một phần trách nhiệm với bạn nên bạn có thể tận hưởng kỷ nghỉ tự do thoải mái mà không gặp áp lực nào, tuy nhiên đôi khi bạn cũng không khỏi lo lắng về tiến độ. Về tài chính, Song Tử lên kế hoạch chi tiêu từ trước nên về cơ bản ngân sách của bạn sẽ không bị thâm hụt.

Về tình cảm, người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn để tặng vận đào hoa, người đang yêu có thể tận hưởng thế giới ngọt ngào của hai người. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể không hoàn toàn có nhiều thời gian để thả lỏng hay thư giãn trong kỳ nghỉ, bạn vẫn phải dành một chút thời gian để giải quyết các công việc, học tập. Về tài chính, Cự Giải ham vui, lúc nào bạn cũng kiếm cớ để tự thưởng cho bản thân, lại còn tiêu xài hoang phí nên dù có tiền thì túi tiền cũng chẳng còn bao nhiêu.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình thông qua các hoạt động xã hội, người đang yêu và đối phương đang lên kế hoạch sắp tới. 

12 cung hoàng đạo 2/5: Cự Giải tìm được ý trung nhân, Song Ngư áp lực công việc  - 1

12 cung hoàng đạo 2/5: Cự Giải tìm được ý trung nhân, Song Ngư áp lực công việc

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ lễ để bù đắp những thiếu sót của mình, đồng thời nâng cao trình độ kỹ năng, thu hẹp khoảng cách với đối thủ của mình. Về tài chính, Sư Tử sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho một số mối quan hệ bạn bè.

Về tình cảm, người độc thân có sức hấp dẫn rất lớn trong mắt người khác giới, người đang yêu có khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình nên một khi phải giải quyết công việc thì bạn sẽ đặc biệt cáu kỉnh, khó chịu. Về tài chính, Xử Nữ có thể xảy ra một số khoản khấu trừ không thể giải thích được, hoặc các thiết bị điện, sản phẩm điện tử có vấn đề phải bỏ tiền ra sửa, chi tiêu áp lực hơn và bạn cần học cách quản lý. Về tình cảm, các cặp đôi đang ở xa nhau, không có nhiều thời gian bên nhau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Khi gặp sự cố thì Thiên Bình nên xử lý kịp thời, đừng lúc nào cũng đầu óc lơ mơ, nghĩ rằng mình không làm thì sẽ có người làm, điều này sẽ khiến cho vấn đề ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Về tài chính, cơ hội kiếm tiền không có, chi tiêu cũng căng thẳng hơn, đặc biệt bạn sẽ tốn một khoản không nhỏ cho việc vui chơi, giải trí.

Về tình cảm, người độc thân sẽ có cảm xúc chậm hơn đối với người khác, người đang yêu lại cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp chỉ ở mức trung bình, bạn luôn cần người khác thúc đẩy và giám sát khi làm việc. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều khoản tiêu dùng ảo, chẳng hạn như nạp tiền vào trò chơi hoặc đặt hàng trước,…

Về tình cảm, người độc thân vẫn chưa thể hạ quyết tâm để tiến tới với một ai đó, người đang yêu chỉ quan tâm tới bản thân mà phớt lờ cảm xúc của đối phương.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã biết cách sử dụng thời gian nghỉ phép để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt, bạn rất chủ động và hành động theo suy nghĩ của bản thân hoặc bạn có thể nắm bắt cơ hội. Về tài chính, Nhân Mã nhận được một số cơ hội kiếm tiền, nhưng bạn cần quan sát kỹ và tự mình khám phá.

Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra khá ổn định, bạn nhanh chóng hoàn thành công việc trước đó để tận hưởng nốt ngày nghỉ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Ma Kết có xu hướng chi tiêu nhiều tiền hơn cho việc vui chơi giải trí khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. 

Về tình cảm, những cặp đôi có nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm của mình, người độc thân nên mở rộng mối quan hệ ngoại giao để tăng vận đào hoa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một ngày khá thảnh thơi, rất thích hợp để lên kế hoạch hoặc nâng cao kiến thức chuyên môn.Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá do không đi chơi, đi du lịch trong dịp này. 

Chuyện tình cảm khá hài hòa, Bảo Bình có nhiều thời gian để quan tâm, bên cạnh người mình yêu, mối quan hệ ngày càng bền chặt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ dù là ngày nghỉ khiến bạn khá mệt mỏi. 

Về tài chính, Song Ngư có thể phải tiêu tốn một khoản kha khá cho tình phí, tuy nhiên sự “đầu tư” này hoàn toàn xứng đáng.  Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

12 cung hoàng đạo 2/5: Cự Giải tìm được ý trung nhân, Song Ngư áp lực công việc  - 2

12 cung hoàng đạo 2/5: Cự Giải tìm được ý trung nhân, Song Ngư áp lực công việc

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)
Bạn có cảm nghĩ gì về "12 cung hoàng đạo 2/5: Cự Giải tìm được ý trung nhân, Song Ngư áp lực công việc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp